Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River Có Gì hay không ta ?

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River là lựa chọn quá tuyệt vời cho những ai có gu sáng tác như nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ…vừa có thể sống chung với gia đình nhưng vẫn có một khoảng không gian riêng biệt để thoãi mãn niềm đam mê sáng tác của mình.

vinhomes-golden-river2

Tại Vinhomes Golden River có khung cảnh đẹp, nên thơ và trữ tình bởi lối thiết kế rất độc đáo vừa kết hợp giữa thiên nhiên hoang sơ và kiến trúc hiện đại, thu hút sự chiêm ngưỡng của không biết bao nhiêu người qua lại. Tại thành phố phồn hoa, nhộn nhịp như Sài Gòn này thì để tìm ra một nơi thoáng mát nhưng nhẹ nhàng ,thanh tao như ở Vinhomes Golden River thì không phải dễ. Thế nên, được sống tại Vinhomes Golden River là bạn đã đồng sở hữu cho mình cả một khối tài sản vô giá nhưng đầy ý nghĩa, sở hữu cả một thế giới ước mơ của rất nhiều người.

Sống tại Vinhomes Golden River, bạn sẽ trút bỏ đi được những gánh nặng của cuộc sống đời thường để hòa quyện cùng với thiên nhiên, tạo cho bạn một nguồn cảm hứng sáng tác hoàn toàn mới mẻ, lời văn thanh thoát, câu thơ nhẹ nhàng nhưng bay bổng, bài hát ý nghĩa và sâu lắng…Thế nhưng, để có những sáng tác mới và đặc sắc thì không thể thiếu đi nguồn sinh khí đến từ gia đình ấm no, hạnh phúc của bạn được. Để chăm lo cho cuộc sống gia đình đầy đủ tiện nghi và thoãi mái nhất, để có thể ngắm nhìn những đứa con thân yêu của mình lớn lên và phát triển trong một môi trường sống lành mạnh, trí thức thì bạn hãy mang những thành viên trong gia đình mình đến với căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River vừa tiện nghi, đẳng cấp bên cạnh những gia đình thông thái, văn minh và hiện đại sẽ giúp bạn và gia đình mình có một cái nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh hiện đại nhưng trẻ trung và trí thức này.

tien ich vinhomes golden river

Với căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River, bạn sẽ luôn có một không gian riêng biệt, yên tĩnh và thoãi mái để phát huy khả năng sáng tác của mình ở ngay chính trong căn hộ mà bạn đang ở, trong lúc những đứa trẻ đang chơi đùa ngoài sân hay trong nhà, trong lúc vợ nấu ăn hay đang dạy học cho con….tất cả đều không làm ảnh hưởng gì đến bạn. Bởi tất cả các căn hộ Vinhomes Golden River đều được thiết kế đặc biệt chống ồn, chống nắng….nên luôn tạo cho chủ nhân nơi đây cảm giác thoãi mái và an toàn nhất.

0913.756.339