Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp hấp dẫn

Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm quận 2 khu vực Thảo Điền xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo khẳng định tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Bán căn hộ d edge Thảo Điền mang đến một dự án căn hộ một thiên đường xanh cho người sử dụng. Hãy đánh giá các ưu điểm ở Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn dự án d’Edge Thảo Điền sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc. Bạn sẽ được cảm nhận những giây phút yên bình, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khu dự án d edge Thảo Điền sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Căn hộ d’Edge Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Khu Căn hộ d’Edge Thảo Điền được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên d’Edge Thảo Điền quận 2 – một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

nghiên cứu thêm can ho 4 phong ngu d edge

Sống tại căn hộ d’Edge Thảo Điền cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Chính những lý do trên khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn căn hộ d’Edge Thảo Điền là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư.

D’Edge Thảo Điền quận 2 trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Để đi xem nhà mẫu d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dự án d’Edge Thảo Điền.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/