Căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An tạo “Cơn Sốt” Ngay lúc công bố chính thức

Shophouse Honas Residence Reviewland.vn có mặt tiền hướng ra đại lộ Dự án căn hộ chung cư được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4.584,9m2, gồm 4.584,9m2,căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Sự tham gia của và không vào căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An được kỳ vọng là sẽ chắc chắn tất cả quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành dự án căn hộ sau bán hàng. Hiện những quý vị chú ý và đăng ký đặt mua căn hộ tạicăn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An sẽ được áp dụng csbh vô cùng ưu đãi gồm 2 phương án đối với khách vay vốn cũng như chiết khấu “khủng” dành cho quý vị không vay và thanh toán sớm.

Honas Residence

khu căn hộ chung cư Honas Residence Bình Dương

Căn hộ chung cư Honas Residence Xa Lộ Hà Nội cuộc sống lí tưởng

Sở hữu một trong những khu đất “vàng” của khu vực phía Đông Nam Bộ, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào có thể tranh giành với khu căn hộ chung cư Honas Residence Bình Dương trên khía cạnh này. Nằm trên khu đất Mặt tiền quốc lộ 1K, căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An thừa hưởng những nhân tố đắt giá như giao thông, tiện ích ngoại khu, khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai. dự án căn hộ chung cư Honas Residence Bình Dương cũng liên kết thuận tiện với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại trung tâm thương mại vinmart (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Shophouse Honas Residence Reviewland.vn là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong một dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, thế giới trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và phát triển thành công dân tiên tiến cho mai sau tại khu căn hộ chung cư Honas Residence Bình Dương .

Chung cư Honas Residence Xa Lộ Hà Nội khu trung tâm

Được xây dựng với chiều cao 29 tầng, tòa dự án căn hộ chung cư Honas Residence Bình Dương phát triển các loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 49 m2 – 95 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Tất cả sản phẩm nội thất của căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An đều được quyết định một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Hiện nay, những quý vị chú ý và đang quan tâm mua căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An sẽ được hưởng csbh tháng tốt nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là cú hích lớn với những NĐT hay những cư dân thông thái tìm đến căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An. Hi vọng trong tương lai gần, căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Bình Dương Bình Dương. Hãy đặt mua căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư ngay hôm nay hoặc đăng ký tham gia lễ công bố căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An đợt sắp tới để có cơ hội phát triển thành chủ sở hửu may mắn nhất.

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/long-an/sen-viet-eco-village

Trích bởi: The Vista An Phú
0913.756.339