Căn hộ Gem Riverside NÊN hiểu rõ trước khi MUA?

Qua bài viết này, có thể sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về các khu vực hiện nay nói chung và Nam Rạch Chiếc nói riêng, qua đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và nhận định rõ ràng hơn trước khi bỏ ra một khoãng tài chính lớn để chọn Gem Riverside Quận 2 làm nơi đâu tư thu lợi nhuận.

Quan tâm đến dự án mới Đất Xanh thì thông tin chính thức dự án sẽ không thể bỏ quan , xem ngay tại : nhatpham.net

Đã có thời gian theo đuổi và tìm hiểu dự án Gem Riverside , đội ngũ chuyên gia tư vấn căn hộ Quận 2 đã có được những thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đầu tư căn hộ chung cư Quận 2 một cách hợp lý nhất .

Xét về mặt tổng thể thì Nam Rạch Chiếc và căn hộ Gem Riverside

Việc đầu tiên cần bàn về dự án trước khi nói đến tiềm năng gái trị lợi nhuận của dự án Gem Riverside đất xanh là vấn đề về tổng thể, là vấn đề khá quan trọng.

nhung du an xung quanh du an dat xanh quan 2

Khu đô thị Nam rạch Chiếc có gì nổi bật so với thị trường hiện nay?

việc áp dụng đầu tư vào phương án đầu tư đón sóng hạ tầng khu vực hiện nay đã là vấn đề không còn xa lạ với thị trường bất động sản, Hạ tầng dược triển khai mạnh thì giá trị của khu vực cũng cùng đó sẽ gia tăng nhanh hơn khi vừa bắt được tín hiệu. Mức gái gia tăng trung bình của khu vực là 15-30% là mức giá tại khu vực đơn cử, và sự gia tăng gái đột biến của thị rường lên đến 50% đã không là điều uqa bất ngờ vào những thời điểm nóng mỗi ki cơ sở hạ tầng khu vực có chuyển biến tích cực.

Là dự án mới ra mắt nên những thông tin chuyên sâu của dự án Gem Riverside chưa có nhiều . Để biết nhà thầu thi công dự án Đất Xanh xem thông tin bởi Nhật Phạm & Các cộng sự tìm hiểu chi tiết .

Hạ tầng được quy hoạch đồng bộ.

Các hạng mục hạ tầng được Nam Rạch Chiếc triển khai trong khu vực mang lại giá trị rất lớn cho khu vực trong thời gian hiện nay, và tất cả sẽ đi vào hoạt động dự kiến sớm nhất là vào năm 2019 cùng thời gian với chủ đầu tư bàn giao dự án căn hộ Gem Riverside.

Song hành cao tốc Long Thành nối dài đến Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, và Võ Chí Công là các hạng mục hạ tầng tiêu biểu được triển khai, đồng thới các trục đườn này là các trục đường chính kết nối nhanh các dự án lớn trong khu vực như Palm City, gem Riverside, lakeview City.

Kèm theo đó là các dự án triển khai hạ tầng Quận 2 có ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị lợi nhận phát riển của dự án trong tương lai đó là:

+ dự án hầm chui đucợ triển khai tại nút giao thông An Phú

+ Tuyến đường Liên Phường co1` thể kết nối trực tiếp với xa lộ Hà Nội.

+ triển khai lệnh cấm cxe container di chuyển vào trục đường Võ Chí Công.

Mảng xanh, tiện ích và chất lượng môi trường sống.

Đứng thứ hai sau quỹ đất vàng khu đô thị Thủ Thiêm là quỹ đất của khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, đây là quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại thị trường chung cư quận 2 http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 , quỹ đất vàng này được các nhà đầu tư uy tín là Đất Xanh danh tiếng triển khai khai thác quy hoạch một cách rất sạch và đồng bộ.

Nói riêng về dự án Gem riverside thì vị trí này là vị rí khá đặc biệt, tiềm năng lớn kh có  địa thế trải dài dọc theo 2 dòng sông tụ nhiên là Rạch Chiếc và Giồng ông tố, đây là dự án được mong đợi bởi đucợ xây dựng môi trường sống chất lượng, là nơi có chất lượng sống vượt trội và đáng mơ ước nhất so với các dự án khác cùng phân khu.

Nhìn tổng quan về diện tích khu đô thị Nam Rạch Chiếc có mật độ mảng xanh rất lớn được quy hoạch đồng bộ, điều này đem lại chất lượng môi trường sống rất lớn và khá hoàn hảo với lối thiết các mảng cảnh quan che chắn bụi bặm, giảm tiếng ồn bên ngoài vào khu dân cư kah1 tốt và hiệu quả hơn các khu đô thị hình thành trước đây.

Dự kiến sẽ hoàn thiện vào quý I năm 2018, dự án Lakeview city của tập đoàn Novaland  có mật độ cây xanh bao phủ 68%

– dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land có mức bao phủ mảng xanh vào chỉ số 67% dự đoán sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2019.

Còn lại là dự án Gem Riverside của chủ đầu tư uy tín đất Xanh dự kiến sẽ hoàn  thành vào quý 4 năm 2019.

tien ich du an dat xanh quan 2

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc còn có sự góp mặt chung của của các tập đoàn lớn xây dựng nên các dự án có quy mô lớn tại đây là Novalaand, keppel land, và đất xanh Group, đây là các nhà đầu tư lớn có uy tín đã triễn khai hàng loat các dự án có quy mô lớn trong ku vực.

Căn hộ cao cấp Gem Riverside và các khu đô thị xung quanh.

Nếu chỉ đề cập đến tiềm năng của dự án Gem riverside và khu đô thị Nam Rạch Chiếc  thì đúng là một thiếu sót lớn khi bò qua các khu đô thị kề cạnh làm nên nhiểu tiềm năng cho toàn khu vực.

Khu đô thị Trung tâm Thủ Thiêm.

các hạng mục hạ tầng đô thị được xây dựng kéo dài từ trung tâm, thông qua tuyến đường hầm Thủ Thiêm kết nối nhanh bằng các tuey61n đường chình rộng, thông thoáng av2 hoie5n đại, quy haoch5 hiện đại kéo dài tuyến đường ra đến khu đô thị Thủ Thiêm và kéo dài ra cxac1 các tỉnh khu vực kinh tế tài chính lớn ở vùng Đông Nam Bộ.

Khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch với tổng diện tích là khu trung at6m hành choinh1 lớn của Sài Gòn sau này cùng với  đó là việc hình thành khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc và khu dân cư Gem Riverside cách đô thị Thủ Thiêm chỉ trong phạm vi 3km là thành phần quan trọng tạo nên lợi ích lớn trong hệ thống tiện ích, dịch vụ giá trị khu này trong tương lai.

Himlam city và saigon sports city.

đây là hai dự án đều nằm liền kề khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc trong tương lai chỉ cách khu vực này 200m di chuyển.

Cả hai dự án đều có quy mô lớn và mang tầm ý v lớn tr khu đô thị đucợ quy hoạch của thành phố, SaiGon Sport city và Himlam city là hai dự án nối liền khu đô thị Nam Rạch Chiếc với khu bắc Rạch Chiếc và Thảo điền trong tương lai gần nhất.

Các cơ sở hạ tầng được quy hoạch  đồng bộ hoàn toàn, Công trình , cư dân và chất lượng sống kéo dài từ khu đô thị hành chính tương lai Thủ Thiêm nối liền với NAm rah5 Chiếc và Bắc Rạch Chiếc với cả thảo điền  trong thời gian sau này.

điều quan trọng là mà các khách hàng cần cân nhắc đến là yếu tố quận 2 hiện tại không còn quỹ đất nào được quy hoạch đồng bộ và xây dựng các dự an có quy mô lớn. Va 2đây là mảnh đât vàng cuối cùng còn sót lại duy nah61t tại thị trường quận 2.

Các giá trị đến từ dự án Gem riverside

Gái bán của dự án hợp lí kah1 cạnh tranh,

Dự tính mức giá bán của Gem riverside nằm tầm mức 30 đến 35 triệu/m2 và mức gái này nhận được nhiều sự đánh giá  là mức giá trung bình tốt nhất khu vcu75.

Cùng đó là sự đa dạng phong phú, đa dạng của diện tích cũng như laoi5 hình căn hộ trong Gem Riverside, nếu xem xét kĩ lưỡng thì mức giá này của dự án này có mức gái cạnh tranh hơn với các sản phẩm trong khu vực.

Tổng gái trị dự án dự kiến với các laoi5 hình diện tích như sau:

50m2 1 phòng ngủ :35 triệu x 50 = 1.750 tỉ

70m2 2 phòng ngủ :35 triệu x 70 = 2.450 tỉ

120m2 3 phòng ngủ : 35 triệu x 120 = 4.200 tỉ

0913.756.339