Dự án chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore Tổ ẩm bình yên, hạnh phúc

bán căn hộ The Filmore là KĐT chức năng với qui mô rộng được quy hoạch với mục tiêu hình thành một KĐT hứa hẹn mang đến hiện đại, tiện nghi cùng đầy đủ các khu chức năng đầy đủ tiện ích và mọi nhu cầu của cư dân đều được cung cấp đầy đủ. Dự án căn hộ giá rẻ dược xây dựng như một thành phố thu nhỏ, tách biệt với bên ngoài, mang tới diện mạo mới cho Đà Nẵng, đưa đến chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân.

The Filmore

The Filmore Đà Nẵng

Căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore dịch vụ như mơ

Tại Đà Nẵng, nhiều quý khách đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của . Những dự án chung cư siêu xa hoa, nằm tại những khu đất “vàng” có giá trị rất cao nhất Đà Nẵng đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 một trong những con phố nhộn nhịp nhất Đà Nẵng, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các KĐT và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án chung cư phân phối bởi thương hiệu filmore tại Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9, mang tên căn hộ The Filmore Quận Hải Châu . Không những chỉ tấp nập, Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa rộng lớn, bởi thếdự án chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore nằm tại đây sẽ hưởng lợi khi có cả bốn mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, tiện lợi di chuyển và di chuyển vùng.

Đặc biệt, nơi đây được xem như nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng tiên tiến phục vụ đời sống tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây nói chung và cư dân khu thành thị bán căn hộ The Filmore nói chung.Còn gì hoàn hảo hơn khi mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi khi chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Dự án The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore nhiều sức hút

căn hộ The Filmore Quận Hải Châu tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án chung cư bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tiên tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. cùng với đó, tòa tháp này còn mang đến rất nhiều những ưu thế độc đáo. Đơn vị cung cấp gói nội thất đẳng cấp cho dự án chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới một không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Yếu tố lôi kéo quý khách mua dự án chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore không thể nào không nói tới đó chính là csbh ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những quý khách vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các giải thích tốt nhất từ CĐT và ngân hàng đối tác. Khách hàng sở hữu không gian sống hoàn hảo: dự án chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore được định hướng trở thành khu thành thị xanh giữa lòng thành phố. Do đó, tại dự án chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore cư dân sẽ không phải đắn đo đên vấn đề ô nhiễm khói bụi, hay ồn ào của xe cộ, sức khỏe gia đình được đảm bảo. cùng với đó, là thành viên của một cộng đồng cư dân văn mình, trí thức. Rất hân hạnh được chào đón Quý khách hàng tại sự kiện Lễ mở bán căn hộ mẫu dự án chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore !

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/vi-tri/

Thông tin tại: Canhothevista.org
0913.756.339