Căn hộ One Verandah và những ưu thế nổi bật – The Vista

Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, bán căn hộ One Verandah của tập đoàn MapleTree sản phẩm hứa hẹn trong cuối năm 2017, dự án One Verandah sở hữu nhiều giá trị nổi bật cho một cuộc sống lý tưởng.

Cuộc sống mới nhất tại khu vực quận 2 đến từ những dự án ven sông đẹp như Diamond Island hay gần nhất là căn hộ One Verandah. Dự án được đánh giá cực cao trong lòng căn hộ cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi. Một lợi chọn siêu hấp dẫn cho khách hàng mua ở hay đầu tư.

Vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức mở bán, vào thời điểm hiện tại dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư mua. Nếu vẫn chưa nắm được thông tin một cách đầy đủ nhất, thì tại bài viết sau Nhật Phạm sẽ chia sẻ những thông tin chính xác nhất về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham, đây là những thông tin được đánh giá là khá quan trọng mà quý khách hàng cần phải nắm bắt.

Tại One Verandah có những điểm gì nổi bật hãy cùng dự án The Vista: https://canhothevista.org tìm hiểu những ưu thế nổi bật.

quy mo du an one verandah

 

One Verandah và những ưu thế nổi bật

Dự án án BĐS One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree là 1 trong một số dự án sẽ được mở bán vào cuối năm 2017, được nhiều người biết đến như một khu nghĩ dưỡng theo chuẩn 5 sao. Nơi đây không chỉ mang lại không gian sống yên bình mà còn có đâm phong cách Singapore. Căn hộ One Verandah chính là thiên tuyến đường an nhiên tự tại cho riêng khách hàng.

tien ich tai one verandah

Khách hàng cần biết những điều sau khi mua One Verandah:

Điểm sáng nổi bật tại dự án bất động sản One Verandah

Nhắc đến dự án BĐS One Verandah Quận 2 là nhắc đến NĐT uy tín trên phân khúc kinh doanh bất động sản là tập đoàn Mapletree. CĐT luôn đặt lợi ích của KH lên trên hết và mong muốn đem đến cuộc sống hiện đại chất lượng chuẩn cấp cao. Không gian xanh chiếm hơn 50% qui mô của dự án, nơi đó còn là nơi mà bạn mang thể có được một vài tiện nghi tiên tiến nhất.

Mỗi buổi chiều bạn có thể thong thả dạo công viên bờ sông, thả hồn theo dòng nước thơ mộng. Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 hiện lên giữa cảnh tự nhiên hữu tình, vừa làm hài lòng một vài nhu cầu của khách mua, vừa với đời sống nghĩ dưỡng tất cả.

Trong các năm qua khi tình hình đô thị hóa phát triển đã ảnh hưởng đến môi trường sống càng ngày càng ô nhiễm. Vì vậy mà những quần thể gắn liền sinh thái như dự án BDS One Verandah Quận 2 luôn là xu hướng quyết định của rất nhiều quý khách. Hiện nay nhiều gia đình đang chuyển dần sang những vùng ngoại ô để tìm nơi an cư hoàn hảo, điều đây đã cung ứng mong muốn giải quyết về môi trường, với lẽ người ta đã quá mệt mỏi mang không khí ô nhiễm và đời sống ồn ào tại đô thị đông người, nên muốn tìm nơi nghỉ dưỡng yên bình.

môi trường sống xuất sắc chỉ có tại dự án BDS One Verandah

Dự án bất động sản One Verandah quận 2 chung cu quan 2 như 1 món quà ảo diệu dành cho một vài ai hướng đến đời sống gần gũi với tự nhiên. Sống tại dự án bất động sản One Verandah quận 2 khách mua sẽ sở hữu một không gian cho riêng mình, vừa thư giãn nhẹ nhàng, vừa có thể tiết kiệm thời gian để di chuyển đến trọng điểm thành phố quận một, chỉ mất dao động 10 phút để đến quận 7, dao động 15 phút, từ địa điểm của căn hộ quý khách sẽ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp và lâu dài đến toàn cảnh sông Sài Gòn hoa lệ. Sự thu hút không chỉ là cảnh quan sở hữu đủ đầy hương sắc mây, trời, nắng, gió mà còn sở hữu một số tiện ích thông minh.

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html, kèm theo những phân tích, đánh giá tại sao lại có giá bán như vậy và so sánh với giá bán của các căn hộ cao cấp khác xung quanh khu vực.

Dự án BDS One Verandah Quận 2 là 1 trong một số công trình nhà ở sinh thái dưới sự chấp nhận của nhiều người. Dự án One Verandah là giải pháp xuất sắc để hướng đến nơi yên vui, tuyệt diệu. CDT Mapletree luôn chú trọng đến chất lượng và nhu cầu của bạn đối mang mỗi sản phẩm của mình.

One Verandah nơi lý tưởng để sống: Môi trường sống lý tưởng tại One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 là một tuyệt phẩm hiện đại đánh dấu một bước tiến thành công của chủ đầu tư trong lần trở lại Việt Nam. Sau sự thành công của dự án căn hộ Richland Residences, One Verandah lại tiếp tụ mở ra cơ hội cho một số chủ sở hữu tiềm năng tại căn hộ One Verandah. Hãy đến có dự án căn hộ đẳng cấp tại One Verandah để thử trải nghiệm những thú vị bậc nhất cộng hệ thống tiện ích cao cấp tại đấy.

0913.756.339