Khi lắp đặt hệ thống gas mắc những lỗi gì?

Nhìn hình dạng dễ dàng và đơn giản bên ngoài của nắp hố ga gang, người ta hay lầm tưởng việc lắp đặt nó cũng dễ dàng và khá đơn giản dễ dàng. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Việc sản xuất và lắp đặt nắp hồ ga phải ra mắt một trình tự nhất định. Trước hết là việc làm đo đạc tính toán kích cỡ của nắp hố ga gang sao cho cân xứng với các yêu cầu kỹ thuật. kế tiếp là quy trình sản xuất, để tạo thành một nắp hố ga gang đảm bảo chất lượng thì phải trãi qua 1 tiến trình hết sức khoa học và gắt gao của khâu xử lí cho đến khi thành phẩm. cho nên vì vậy, tiến độ sản xuất nắp hố ga gang vô cùng quan trọng, nó ra quyết định chất lượng tốt xấu của thành phầm. sau cùng là quá trình xúc tiến lắp ráp theo hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng tiến trình và kĩ thuật của công trình xây dựng.

vai trò của việc lắp đặt nắp hố ga gang theo như đúng yêu cầu kĩ thuật:

làm việc khởi công và lắp đặt nắp hố ga gang chẳng hề dễ dàng và đơn giản như bạn nghĩ. Nếu việc khởi công lắp ráp ra mắt sai cách hoặc sai nguyên tắc gây ảnh hưởng tác động đến độ bền thành phầm thật chí gây nguy khốn cho tất cả những người và những phương tiện đi lại tham gia giao thông, nhất là những ô tô tải có trọng lượng nặng. Việc lắp đặt nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật là yêu cầu bắt buộc nhằm mục tiêu đảm bảo tuổi thọ vốn có của thành phầm. Tuy vậy, vẫn có một trong những đơn vị khởi công cố tình lắp ráp sai quy tăc kỹ thuật để ăn bớt nguyên liệu, đồng thời cố tình là giảm thiểu tuổi thọ của nắp hố ga gang, gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Đó không chỉ là là hành động gây thất thoát tài sản quốc gia mà còn gây gian nguy đe dọa tính mạng con người con người.

dàn gas công nghiệp cho nhà hàng

dàn gas công nghiệp

các lỗi hay mắc phải trong việc lắp ráp nắp hố ga gang

Chọn sai loại nắp hố ga so với cổ bê tông. chẳng hạn như cổ bê tông là hình tròn trụ nhưng lại chọn loại nắp hố ga gang được thiết kế theo phong cách vuông và Ngược lại. điều này sẽ khiến cho quá trình lắp đặt trở nên khó khăn hơn. tiến trình lắp đặt phải chèn thêm nguyên vật liệu làm giảm thiểu mức độ đảm bảo an toàn vốn có của sản phẩm.

Phần khung chịu lực bị tro trên cổ bê tông.
Lăp đặt nắp hố ga gang không đúng form size của cổ bê tông, tạo cho năng lực chịu lực.
lắp đặt sai vị trí trung tâm.

Hệ thống gas công nghiệp mới nhất
Yêu cầu kỹ thuật

Muốn lắp đặt nắp hố ga đúng cách dán bảo đảm an toàn cần phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật sau:

Đảm bảo đường kính của khung nắp hố ga gang lớn hơn size thông thủy của cổ bê tông từ 2 – 3 cm.
khoảng cách tối thiểu là 5cm.
Làm sạch mặt phẳng thành bê tông và nắp hố ga gang trước khi lắp đặt.
Bê tông lót yêu cầu là mác 150 và dày 1 – 2 cm.
Đảm bảo đối xứng khi lắp khung hố ga vào cổ bê tông.
Khi cố định và thắt chặt khung ga cần đổ bê tông mác 200. bảo trì bê tông tối thiểu là 3 ngày nắng trước lúc thông đường. Trong quá trình bảo dưỡng phải có biển cảnh báo và hàng rào bảo vệ.
Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng khi triển khai xong.
Công Ty TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, Hà Thành

đường dây nóng: 0977.041.136

0913.756.339