Căn hộ Palm Heights sở hữu 2 mặt tiền.

Dự án Palm Heights quận 2 là dự án mới được tung ra thị trường Việt Nam trong năm nay, dự án hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điểm đột phá mới cho giới bất động sản trong những năm tới đây, Palm Heights quận 2 là nơi hội tụ của 2 chủ đầu tư lớn có uy tín trong thị trường trong nước nói chung và thị trường ngoài nước nói riêng. Với thiết kế độc đáo và tinh tế tất cả các căn hộ đều được sở hữu 2 view mặt tiền cùng ban công rộng rãi.

Can ho Feliz En Vista quan 2 của CapitalLand mở bán chính thức, chiết khấu 6%, … Căn Hộ Vàng- Felizen Vista, TT Hành Chính Quận 2, Cạnh Đảo Kim Cương, …

can ho palm city

Palm City quan 2 được tọa lạc tại mặt tiền của đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2 đây là một vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận bằng tuyến đường sắt Metro Bến Thành- Suối Tiên. Ngoài ra quý khách hàng còn được tận hưởng khối tiện ích khi di chuyển vào trung tâm giao dịch tài chính lớn nhất quận 1, sân bay tân Sơn Nhất, siêu thị, TTTM,…

Mới đây chủ đầu tư cho ra mắt thiết kế căn hộ với các tiện ích cũng như lợi thế khác nhau trong đó dự án chỉ chú trọng phát triển và xây dựng 2 loại hình căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau: 2 phòng ngủ 76m2 – 85m2 , 3 phòng ngủ 105m2 – 123m2.

Các căn hộ Palm Heights đều được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cũng như được thiết kế các trang thiết bị hiện đại đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý cư dân. Không những thế chủ đầu tư còn giúp quý cư dân tận hưởng tiện ích khi sống trong khu vực tòa nhà. Tại căn hộ quý cư dân sẽ được tận hưởng 2 view, 1 view hướng ra sông Giồng Ông Tố, 1 view hướng vào nội khu dự án cùng với đó tất cả các căn hộ đều có ban công để tận hưởng cuộc sống riêng của gia đình mình.

Dự án căn hộ Palm Heightslà sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và bố trí trang thiết bị, hãy liên hệ với chúng tôi để gỉai đáp những thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm thông tin về dự án trên.

 

 

 

Leave a Reply