Căn hộ Pearl Plaza cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực

pearl plaza binh thanh với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Tại cho thue can ho pearl plaza, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Khách hàng Pearl Plaza sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Hồ bơi Pearl Plaza là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Hồ bơi Pearl Plaza đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Pearl Plaza mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Nhận Đặt chỗ dự án can ho empire city: 100 triệu/căn, Không mua được hoàn tiền, Dự kiến 11/2016, Mở bán đợt đầu 490 căn ( 1-4 PN), Đăng kí ngay để nhận thông tin, Quý khách hàng quan tâm đến dự án Pearl Plaza xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Nguồn pearl plaza apartment for rent

Leave a Reply