Cập nhật giá bán mới nhất tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Trong thời điểm nóng nhất tại dự án Sunshine City Sài Gòn khi các hạng mục tại đây đang lần lượt được cất lên với tiến độ thi công mạnh mẽ thì giá bán tại đây luôn làm các khách hàng không khỏi băn khoăn lo lắng trước nhiều nguồn thông tin không đáng tin cậy được công bố.

Vậy giá bán căn hộ Sunshine City Saigon là bao nhiêu? Giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn có hợp lý để chọn mua để ở? Ai nên chọn dự án làm nơi an cư? Là 1 số câu hỏi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật và thông tin Sunshine City Saigon đến quý khách về dự án Sunshine City Sài Gòn, hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị, giúp quý khách tìm kiếm 1 nơi an cư thuận lợi.

sunshine city saigon du an ap dung cong nghe 4.0

Cập nhật thông tin giá bán tại dự án Sunshine City Saigon

Trong khi nhiều nguồn tin không xác thực về giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn được tung ra ồ ạt, thì chủ đầu tư Sunshine Group đã có những hé lộ mới nhất về giá bán căn hộ cao cấp quận 7 với mức dự kiến rơi vào khoảng 55 triệu/m2.

Với mức giá này, căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt 1 số loại hình sản phẩm như: căn hộ cao cấp có từ 2-4 phòng ngủ, các căn penthouse, shophouse, và officetel.

Ngoài ra khách hàng cũng có thẻ tham khảo qua một dự án khác của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7Sunshine Diamond River. Hiện đang được mở bán với giá 50 triệu/m2.

Được thiết kế cực kỳ đẳng cấp mang concept resort nghỉ dưỡng và hạng mục tiện ích vô cùng đa dạng. Tham khảo thông tin chi tiết dự án Sunshine Diamond River tại đây: Du an Sunshine Diamond River

Bài viết nên tham khảo

Căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại dự án Sunshine City Saigon
Cập nhật mới nhất hông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Diện tích các dòng sản phẩm sẽ rơi vào khoảng từ 68-268m2/căn tương đường với giá bán dự kiến ở khoảng 3.8 – 7.4 tỷ đồng/căn. So với những yếu tố đắc địa mà dự án đang sở hữu thì chúng tôi đánh giá mức giá bán này là hoàn toàn phù hợp tại phân khúc cao cấp, thị trường căn hộ cao cấp quận 7 mà khách hàng có thể lựa chọn làm nơi an cư.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn

Ảnh hưởng lớn nhất tại căn hộ Sunshine City quận 7 đó chính là vị trí toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Phú Thuận. Không chỉ thuận lợi trong các hoạt động giao thương, đặc điểm này còn giúp cộng đồng cư dân có thể di chuyển cực kỳ thuận lợi.

Đóng vai trò là trung tâm đầu não kết nối những khu vực trung tâm và ngoài rìa thành phố, xung quanh dự án Sunshine City Sài Gòn đó chính là mạng lưới giao thông dày đặc các tuyến đường như: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, cầu Phú Mỹ, cầu Phú Thuận,…  

Mà nhờ đó, chỉ trong vòng 3 – 20 phút là quý khách có thể nhanh chóng kết nối đến các khu vực trung tâm quận 1, quận 2, quận 4, quận 5,  quận 9, Nhà Bè, Bình Chánh,… hết sức dễ dàng và nhanh chóng nhờ cung đường rộng lớn.

Song, dự án quận 7 còn sở hữu 1 mặt giáp sông Cả Cấm, mang lại không khí trong lành dễ chịu, tự nhiên đồng thời, còn giúp chủ đầu tư thực hiện đa dạng các loại hình tiện ích nội khu, mang lại 1 cuộc sống tiện nghi và cực kỳ đẳng cấp.

Ngoài ra, vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn đang sở hữu còn có 1 cộng đồng cư dân văn minh đang sinh sống và làm việc tại đây. Do đó, khi vào an cư, quý khách sẽ được đảm bảo an ninh cũng như không phải lo lắng về những người hàng xóm xung quanh.

Quý khách có thể tiếp tục tham khảo thêm các thông tin về vấn đề này từ các chuyên gia SaleReal hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tận tình. Các khách hàng đang quan tâm đế chính sách thanh toán, tiến độ thanh toán có thể xem thêm tại đây.

 

0913.756.339