Chất lượng căn hộ của Khang Điền ra sao?

Khang Điền được biết tới là chủ đầu tư bất động sản uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng tại thị trường bất động sản Việt Nam. Các dự án Khang Điền luôn nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, trong một vài năm trở lại đây, chủ đầu tư này không ngừng tạo dấu ấn trên thị trường bằng các dự án căn hộ chất lượng. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

khang dien

Chất lượng căn hộ của Khang Điền ra sao?

Với mục tiêu kiến tạo không gian sống trọn vẹn và đẳng cấp cho cư dân, suốt quá trình hoạt động của mình, chủ đầu tư Khang Điền đã luôn chú trọng vào xây dựng nền móng vững chắc dựa trên những giá trị cốt lõi. Nếu bạn là người quan tâm tới thị trường bất động sản, chắc chắn sẽ thấy các dự án Khang Điền luôn đảm bảo được tính minh bạch trong thông tin, đảm bảo đúng cam kết, sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Một trong những tiêu chí đầu tiên chủ đầu tư quan tâm đó chính là tạo nên niềm tin với khách hàng. Việc tuân thủ nghiêm chỉnh quy trình pháp lý giúp khách hàng thêm hài lòng và khẳng định thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Điển hình, các dự án căn hộ Khang Điền như The Venicia, Lucasta,…. đều hoàn thành xong sổ đỏ toàn khu trước khi mở bán. Đặc biệt, khách hàng khi đầu tư vào các dự án này sẽ ngay lập tức cầm trong tay sổ hồng khi bàn giao.

Tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền gắn liền với nhiều dự án căn hộ, chung cư, biệt thự Khang Điền nổi bật và cao cấp tại khu Đông Sài Gòn. Với tư duy kiến tạo sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp luôn lựa chọn những vị trí đẹp nhất trong thành phố để đặt dự án của mình. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng không quên thiết kế hệ thống tiện ích nội ngoại khu vô cùng phong phú, đảm bảo cho cư dân cuộc sống bình yên, trong lành nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và hiện đại.

Lovera Vista – Căn hộ Khang Điền nổi bật

Sau hàng loạt những dự án bất động sản nổi bật tại khu đông Sài Gòn, Khang Điền tiếp tục mở rộng thị trường sang khu Nam thành phố Hồ Chí Minh với dự án bất động sản đẳng cấp mang tên Lovera Vista. Dự án này có khả năng cung cấp 1.310 căn hộ, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của cư dân

Chi tiết căn hộ Khang Điền được chia sẻ tại video:

Đặc biệt, chủ đầu tư đặc tinh tế khi đặt dự án này gần cụm công viên với diện tích lên tới 5hecta gần kề dự án, đảm bảo cư dân luôn có cuộc sống bình yên, trong lành và vô cùng thoải mái. Ngoài ra, Lovera Vista còn thể hiện rõ được thế mạnh của chủ đầu tư khi nằm trong khu dân cư có quy hoạch bài bản, giúp cư dân dễ dàng thuận tiện di chuyển tới các khu vực siêu thị, trung tâm thành phố, cơ sở y tế chất lượng,…. Đặc biệt hệ thống tiện ích với các phòng tập gym, bể bơi tràn, khu vui chơi giải trí được thiết kế ngay bên trong dự án, đảm bảo được cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo cho cư dân.

Trên đây là một số thông tin mà SaleReal muốn chia sẻ tới khách hàng về chủ đầu tư Khang Điền. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về chủ đầu tư và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

0913.756.339