Chung cư Sun Riva Vista dự kiến tăng giá trong tuần tới

Bên cạnh chất lượng xây dựng căn hộ chung cư, quý khách hàng càng ngày càng tỏ ra kỹ tính hơn lúc đưa ra đề nghị rất cao các dịch vụ, tiện ích, đặc trưng là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án. Nằm trong Khu đô thị Sun Group, dự án căn hộ Sun Riva Vista Đà Nẵng đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu mà quý khách hàng đang cần.

 Sun Riva Vista

căn hộ dự án Sun Riva Vista

Dự án căn hộ cao cấp Sun Riva Vista Sun Group đường Trần Hưng Đạo cuộc sống thành đạt

Sở hữu căn hộ cao cấp tại căn hộ dự án Sun Riva Vista đường Trần Hưng Đạo, quý khách hàng sẽ nhận được sự cam kết vàng từ chủ đầu tư về chất lượng, tiến độ, tiềm năng phát triển và các chính sách bán hàng ưu đãi… Đây là những quyền lợi mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể mang lại cho khách hàng, với chung cư Sun Riva Vista với quá nhiều những điểm tốt như thời gian thi công chắc chắn tiến độ, chất lượng công trình chắc chắn và thủ tục giấy tờ rõ ràng, quý khách hàng có thể thêm yên tâm vào dự án bất động sản sắp tới đây của công ty này. Vị trí căn hộ dự án Sun Riva Vista nằm tại đường Trần Hưng Đạo, thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Được đầu tư cải tạo bởi , nhà đầu tư và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, cam kết xây dựng một tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án bất động sản của là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện tiện lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.Bên cạnh đó, hệ thống hồ nước nhân tạo, vườn sinh thái cùng công viên cây xanh có mặt trong lòng dự án bất động sản cũng đem lại những giá trị nhất định cho chung cư Sun Riva Vista . Những tuyến đường giao thông nội bộ với hai hàng cây xanh dọc ven đường chính là không gian lí tưởng để cư dân có thể đi dạo, tập gym cũng như các hoạt động sinh hoạt cộng đồng được diễn ra.

Căn hộ Sun Riva Vista đường Trần Hưng Đạo thanh khoản cao

Thiết kế chi tiết của mỗi căn hộ dự án Sun Riva Vista đều được cập nhập chính xác và đầy đủ cho mỗi loại diện tích. Mặc dù mỗi căn hộ của dự án bất động sản có hướng và địa điểm khác nhau, tuy nhiên tất cả chung cư Sun Riva Vista đều hướng đến không gian xanh mát và tiện ích hấp dẫn có trong chung cư Sun Riva Vista . Dự án nhà ở được thiết kế bởi những kiến trúc sư tận tâm, tỉ mỉ nhất, giúp không gian mỗi căn hộ chung cư đều hết sức hợp lý và tiết kiệm không gian. chung cư Sun Riva Vista đó là một trong các sản phẩm sản phẩm có mặt ở siêu dự án bất động sản đình đám phía Bắc trung tâm thành phố. Sản phẩm loại hình căn hộ chung cư này được xây dựng với 3 loại nhà khác nhau bao gồm: nhà tại, căn hộ hai và 3 phòng ngủ và khối tài sản soho góp phần làm phong phú phong cách sống trong nội khu khu đô thị phồn hoa này.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực liền kề là khu căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 6,9 tỷ/căn là bản có thể dùng ngay một căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn thận đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể cảm thấy thế mạnh và lợi thế của địa điểm dự án bất động sản cùng với thiết kế tiên tiến mà chung cư Sun Riva Vista mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. chung cư Sun Riva Vista là tổ hợp dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư . Với thiết kế đẳng cấp và tiên tiến chung cư Sun Riva Vista phát triển thành một tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

>>> Xem Thêm: https://360homes.vn/ban-dat-gan-san-bay-lien-khuong/

Trích dẫn: Căn hộ The Vista
0919.620.880