Condotel AB Central Square và tiêu chí đánh giá năm sao

Những tin tức cập nhật đều xác định về tiêu chuẩn năm sao của Dự án AB Nha Trang – 1 dự án trọng điểm trên đường Trần Phú, Nha Trang trong thời điểm hiện nay. Tất cả đều có cái nhìn tổng quát rằng 5 sao là những gì đó xa hoa, đẳng cấp, trang trọng nhất. Vậy thực tế thì tiêu chí đánh giá 5 sao của Condotel AB Central Square là thế nào?

Căn hộ Jamila Khang điền là dòng căn hộ đang được những khách hàng tiềm năng của Khang Điền mong đợi nhất sau hàng loạt dự án nhà phố liên kế, biệt thự khẳng định tên tuổi. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 23.3%, dự án Jamila hứa hẹn sẽ là sản phẩm khá ấn tượng với hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp nhờ nằm sát bên khu biệt thự Venica.

Dự án River Park toạ lạc tại mặt tiền các con phố vòng đai Trong, phường Phước Long B, huyện 9 Tại đây. Đây là khu mang vị trí đẹp, hẹn trong tương lại giá trị nhà phố River Park sẽ còn nâng cao vọt.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Muốn hotel được xếp vô hạng năm sao thì cần đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

Về vị thế phải có giao thông thuận tiện, điều kiện quang cảnh sạch sẽ. Kết cấu kiến trúc riêng biệt, kiểu dáng đẹp, vật liệu xây dựng cao cấp. Nội ngoại thất được cấu trúc đẹp, trang nhã, toàn cảnh được kết cấu tổng thể. Quy mô hotel có tối thiểu 100 phòng, có các loại phòng ăn, uống, các phòng ăn Á, Âu; các phòng tiệc; các phòng ăn đặc sản, các bar, bar đêm (có sàn nhảy và dàn nhạc); có những phòng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ thuật.

 

Về tiện nghi, trang thiết bị thì yêu cầu những trang thiết bị trong các khu vực (lễ tân, buồng, phòng ăn, bếp) đồng bộ, tiên tiến, chất lượng cao, trang trí nghệ thuật, thu hút (khuyến khích có tính dân tộc). Trang trí buồng ngủ nội thất đẹp, cân đối, đủ ánh sáng. Trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến chất lượng cao. Có thảm trải chất lượng cao trải toàn bộ trong buồng phòng ngủ, hành lang, cầu thang. Có máy lạnh trung tâm ở các khu vực công cộng. Trang thiết bị phòng ngủ, phòng vệ sinh đều phải có đủ.

 

Về các dịch vụ trong hotel và mức độ phục vụ cần đảm bảo tốt những tiêu chí về:

Phục vụ buồng: Thay ga, gối giường ngủ hai ngày một lần

Thay khăn mặt, khăn tắm, vệ sinh phòng hai lần một ngày

Nhân viên trực buồng 24/24h

Trang trí nội thất hài hoà, đủ sáng. Trang thiết bị hoàn thiện

 

Đặt hoa tươi, quả tươi, báo chí hằng ngày

Phục vụ ẩm thực: Số giờ phục vụ ẩm thực, giải khát 24/24 giờ

Phục vụ ăn uống tại buồng trường hợp khách hàng có nhu cầu

Khu ăn đặc sản phục vụ từ 6 – 24 giờ

Phục vụ ăn sáng tự chọn.

Nhân viên phục vụ phải chuyên nghiệp, được học hành bài bản, có tinh thần trách nhiệm làm việc tốt, tuân theo quy định của khách sạn. Chất lượng phục vụ hoàn hảo, thái độ phục vụ tận tụy, chu đáo, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu chính đáng của khách hàng.

 

Để được nhận định là đạt tiêu chuẩn 5 sao, Dự án AB Central Square về căn bản phải đảm bảo đáp ứng tối ưu những tiêu chí trên, song song đấy, dự án này còn có thêm nhiều tiện nghi khác để tăng cao hơn nữa giá trị và thu hút khách du lịch đến đây nghỉ ngơi. Trong tương lai, dự án bất động sản Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là điểm tới được săn lùng hàng đầu của các khách hàng trong nước và quốc tế lúc tới Nha Trang. Bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt hảo nhất vượt ngoài hy vọng của mình trong thời gian nghỉ dưỡng ở dự án được đầu tư hào nhoáng có cấu trúc tiên tiến nhưng vẫn thân thiện với tự nhiên này.