One Verandah mang đến không gian sống thoáng đãng

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín căn hộ One Verandah có được sự hài hoà về không gian sống hoàn hảo cho mọi người và mọi nhà. Là một trong số những dự án sở hữu vị trí đắc địa với rất nhiều thế mạnh về vị trí cũng như sự hậu thuẫn của thiên, với không gian thoáng đãng bởi sự bao quanh là con sông Sài Gòn rộng lớn.

Bên cạnh đó căn hộ One Verandah còn được phát triển chủ đầu tư danh tiếng của singapore – tập đoàn Mapletree, là tập đoàn “khét tiếng” trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo cho mọi khách hàng về một những dự án căn hộ hoàn thành đáp ứng được những tiêu chí mà bạn đặt ra.

One Verandah dự án nổi bật được SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà công ty môi giới SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Thông tin về nhà đầu tư căn hộ One Verandah

Theo môi giới nhà đất uy tín chắc hẳn nhiều khách hàng đã biết đến rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được thực hiện bởi tập đoàn Mapletree là tập đoàn phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Tại thời điểm 31/03/2017, Mapletree đã sở hữu và quản lý tài sản trị giá S$39.5 tỷ đô la Singapore trên 12 quốc gia và lãnh thổ thế giới: Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh… Và Việt Nam cũng là một trong những “đối tượng” được nhà đầu tư “phải lòng” bởi những tiềm năng phát triển cùng với nhu cầu về nhà ở rất lớn. Chính vì những lí do cơ bản đó mà nhà đầu tư đã không ngần ngại bỏ vốn đầu tư xây dựng những dự án khủng tại Việt Nam.

tang thuong mai du an one verandah

Theo Trần Đình Hiếu là một thành phố năng động như TPHCM thì không có lí do gì lại tư chối việc đầu tư. Sau sự thắng lớn với dự án căn hộ ở quận 7, nhà đầu tư tiếp tục “sản xuất” để “trình làng” một sản phẩm căn hộ có sự hấp dẫn không kém tại quận 2, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi nơi có sự tập trung dân cư đông đúc để sớm ra mắt khách hàng những căn hộ mới lạ, hấp dẫn và tuyệt vời. Dự án mang đến nhiều sự lựa chọn để bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình một căn hộ như ý muốn. Sự uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp dự án khủng chắc hẳn là “niềm tin” để khách hàng trông đợi.

Ngoài ra, hiện tại ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 còn rất nhiều dự án mà khách hàng nên tham khảo. Đặc biệt là là những lý do mua căn hộ Quận 2 với đầy đủ những thông tin được SaleReal chia sẻ và đánh giá một cách cụ thể nhất.

Nhà bảo lãnh của dự án căn hộ One Verandah

Theo chuyên gia bất động sản để tăng thêm tính đáng tin cậy và hấp dẫn của căn hộ One Verandah mà bạn nên chú ý đó là sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank, một trong những ngân hàng lớn hiện nay, với khả năng cung cấp số vốn lớn, có tính liên kết cao để nhận được số vốn khủng từ cascn hà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra dự án cũng nhận được sự hỗ trợ tài chính bởi những ngân hàng uy tín hiện nay như HSBC, Vietinbank, VPBank, những ngân hàng có nguồn vốn lớn, đảm bảo cho dự án có thể xây dựng theo dự kiến.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của ngân hàng lớn và nhiều ngân hàng khác nhau khách hàng khi căn hộ cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt chi pí bằng cách vay vốn ngân hàng. Đây cũng là một trong những chính sách và thế mạnh mà dự án căn hộ này có được và thu hút được số lượng khách hàng lớn.

Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cung cấp và cập nhật trên website để bạn có thể cập nhật một cách kịp thời nhất.

 

0913.756.339