One Verandah mang đến không gian sống thoáng đãng

Căn hộ One Verandah có được sự hài hoà về không gian sống hoàn hảo cho mọi người và mọi nhà. Là một trong số những dự án sở hữu vị trí đắc địa với rất nhiều thế mạnh về vị trí cũng như sự hậu thuẫn của thiên, với không gian thoáng đãng bởi sự bao quanh là con sông Sài Gòn rộng lớn. Bên cạnh đó căn hộ One Verandah còn được phát triển chủ đầu tư danh tiếng của singapore – tập đoàn Mapletree, là tập đoàn “khét tiếng” trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo cho mọi khách hàng về một những dự án căn hộ hoàn thành đáp ứng được những tiêu chí mà bạn đặt ra.

One Verandah được biết đến với một dự án mang phong cách Singapore, một dự án tiềm năng thích hợp như một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Cùng xem thêm ngay về cho giá bán căn hộ MapleTree như thế nào tại đây : http://canhoquan2.today/gia-ban-one-verandah-va-phuong-thuc-thanh-toan/

Dựa theo góc nhìn của SaleReal Team chúng tôi thì đây hoàn toàn là một căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo bên cạnh dòng sông Sài Gòn xanh mát, phù hợp tốt với nhiều đối tượng.

Thông tin về nhà đầu tư căn hộ One Verandah

Chắc hẳn nhiều khách hàng đã biết đến rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được thực hiện bởi tập đoàn Mapletree là tập đoàn phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Tại thời điểm 31/03/2017, Mapletree đã sở hữu và quản lý tài sản trị giá S$39.5 tỷ đô la Singapore trên 12 quốc gia và lãnh thổ thế giới: Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh… Và Việt Nam cũng là một trong những “đối tượng” được nhà đầu tư “phải lòng” bởi những tiềm năng phát triển cùng với nhu cầu về nhà ở rất lớn. Chính vì những lí do cơ bản đó mà nhà đầu tư đã không ngần ngại bỏ vốn đầu tư xây dựng những dự án khủng tại Việt Nam.

tang thuong mai du an one verandah

Và một thành phố năng động như TPHCM thì không có lí do gì lại tư chối việc đầu tư. Sau sự thắng lớn với dự án căn hộ ở quận 7, nhà đầu tư tiếp tục “sản xuất” để “trình làng” một sản phẩm căn hộ có sự hấp dẫn không kém tại quận 2, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi căn hộ Quận 2 nơi có sự tập trung dân cư đông đúc để sớm ra mắt khách hàng những căn hộ mới lạ, hấp dẫn và tuyệt vời. Dự án mang đến nhiều sự lựa chọn để bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình một căn hộ như ý muốn. Sự uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp dự án khủng chắc hẳn là “niềm tin” để khách hàng trông đợi.

Nhà bảo lãnh của dự án căn hộ One Verandah

Để tăng thêm tính đáng tin cậy và hấp dẫn của căn hộ One Verandah mà bạn nên chú ý đó là sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank, một trong những ngân hàng lớn hiện nay, với khả năng cung cấp số vốn lớn, có tính liên kết cao để nhận được số vốn khủng từ cascn hà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra dự án cũng nhận được sự hỗ trợ tài chính bởi những ngân hàng uy tín hiện nay như HSBC, Vietinbank, VPBank, những ngân hàng có nguồn vốn lớn, đảm bảo cho dự án có thể xây dựng theo dự kiến.

Được biết đến với một căn hộ ven sông đẳng cấp, dự án Thạnh Mỹ Lợi đã vô cùng thành công trong việc thu hút khách hàng. Xem thêm ngay về tiến độ dự án MapleTree Quận 2 đã tới đâu tại đây : http://canhoquan2.today/tien-do-can-ho-one-verandah/

Phải nói MapleTree đã thành công trong việc tạo nên một sản phẩm căn hộ cao cấp quận 2 hoàn hảo.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của ngân hàng lớn và nhiều ngân hàng khác nhau khách hàng khi căn hộ cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt chi pí bằng cách vay vốn ngân hàng. Đây cũng là một trong những chính sách và thế mạnh mà dự án căn hộ này có được và thu hút được số lượng khách hàng lớn.

One Verandah và thông tin thêm cần tìm hiểu

One Verandah MapleTree có hơn 80% các căn hộ view sông

One Verandah Quận 2 tại sao được đánh giá ở tiêu chuẩn 5 sao

Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cung cấp và cập nhật trên website để bạn có thể cập nhật một cách kịp thời nhất.

Theo Căn hộ The Vista