Condotel Intercontinental Phú Quốc bước tiến mới cho du lịch đảo Ngọc

Từ khi được thực hiện khai thác dịch vụ du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có các bước chuyển mình cực kỳ mạnh mẽ khi hàng trăm motel, hotel, resort từ bình dân đến cao cấp mọc lên ở khắp nơi trên đảo này. Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp đã hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến đây hàng năm, góp phần quảng cáo hình ảnh du lịch quốc gia tuyệt mỹ hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Và với lượng cầu vẫn tăng lên mỗi năm thì sự phát triển của nhiều khách sạn, resrort mới là yêu cầu tất yếu và trong đó, đặc biệt phải nói đến Condotel Intercontinental Phú Quốc – một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc thế giới Tại đây , hứa hẹn đem lại đa dạng giá trị hơn nữa cho sự tiến triển du lịch tại vùng đất này. http://bit.ly/2qKKSZ một trang web cập nhật thông tin mới nhất về Dự án Condotel Intercontinental

Đến sở hữu Công trình River Park quận 9 cư dân sẽ được hưởng thụ cuộc sống xanh tuyệt vời sau các giờ làm việc găng. Tìm hiểu thêm dự án Công trình River Park tọa lạc trong khung cảnh thanh bình cạnh sông lớn, mang lại cho chủ sở hữu cuộc sống hoàn hảo giữa yên bình và thuận tiện.

Điểm tốt của Công trình Jamila là nằm ở khu vực hơi thoáng, không bị chắn view phổ biến, lại nằm cạnh một con rạch tương đối lớn nên môi trường sống theo Nhật Phạm thẩm định hơi ổn. http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc tựa như một đứa con cưng được nuông chiều tuy vậy trong quy củ với vị trí hướng ra biển Bãi Trường, trung tâm của khu tổng hợp cơ sở vật chất giải trí và tập đoàn quản lý nhiều kinh nghiệm, cao cấp tiêu chuẩn thế giới nổi tiếng với chất lượng dịch vụ, quản lý xưa nay hiếm. Ngay từ khi công trình mới bắt đầu ở giai đoạn khởi công, nhà đầu tư BIM Group đã khẳng định rằng lượng căn condotel ở InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là vấn đề khiến nhà đầu tư cảm thấy nuối tiếc nhất vì nếu như họ chậm tay có thể bỏ lỡ mất cơ hội hiếm có để sở hữu công trình mang về lợi nhuận lớn này.

Hầu hết các chủ đầu tư hay có suy nghĩ đó là khi đã có được địa điểm đẹp và có tiềm năng tiến triển thì nên xây nhiều hơn loại hình này để phục vụ yêu cầu. Tuy vậy BIM Group lại thực hiện điều hoàn toàn ngược lại, chủ đầu tư chỉ xây vừa đủ những hình thức nghỉ dưỡng mà tránh việc xây quá nhiều, ồ ạt để hạn chế các việc không đáng có như việc quản lý không tốt. Dù rằng, tập đoàn quản lý công trình là InterContinental Hotels & Resort – đơn vị chuyên kinh doanh hotel và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, nhưng để tạo các chất lượng vượt trội hơn hẳn cả về chất lượng và dịch vụ công trình thì vẫn phải có sự vừa đủ.

Không nhiều mà chất, chỉ duy nhất 115 căn condotel cao cấp, view biển 100% và được thiết kế đơn giản tuy nhiên vẫn duy trì được điểm tinh tế, tiện lợi nhất tạo cho quý khách sự dễ chịu trong kì nghỉ khi chọn lựa dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Cũng như dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, villa InterCon Phú Quốc cũng được xây ít, chỉ duy nhất 5 căn biệt thự nằm hướng biển được kết cấu do kỹ trúc sư hàng đầu thế giới, mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác về villa nghỉ dưỡng: một khu resort chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và ở đó chứa đựng sự tuyệt mỹ.

Dù giới hạn về số lượng Condotel và biệt thự nhưng công trình này chắc hẳn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi có dự định đến nghỉ ngơi ở Phú Quốc do các điều đẹp đẽ tuyệt vời mà nó luôn mang đến cho khách du lịch.