Cuộc sống an cư lý tưởng tại dự án Lucky Garden

Quan trọng hơn, đó là thành phố đang đẩy nhanh việc kêu gọi các tổ chức tài chính lớn ở thế giới đầu tư 2 tuyến đường sắt đô thị là tuyến metro số 2 và số 5, cùng với hệ thống xe buýt kết nối đến với trung tâm của thành phố và các khu vực lân cận của dự án Lucky Garden

Theo ông Huỳnh Xuân Thụ, Giám đốc Trung tâm Thông tin Quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và dự án biệt thự Lucky Garden tại Củ Chi nói riêng, cho biết rằng: “Thành phố này sẽ dành quỹ đất trên 10.000 ha để nhằm mục đích có thể phát triển nhiều khu dân cư, các khu đô thị và trung tâm thương mại hiện đại từ nay cho đến năm 2020. Trong đó, thì thành phố cũng đang tính toán việc có thể tăng được hệ số sử dụng đất những khu vực cách nhà ga metro khoảng 400m để có thể đầu tư những khu dân cư tại nơi đây. Đây cũng sẽ là một cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp bất động sản  bởi vì sắp tới nhu cầu nhà ở tại khu vực này khá cao”.

Quan trọng hơn, đó là thành phố đang đẩy nhanh việc kêu gọi các tổ chức tài chính lớn ở thế giới đầu tư 2 tuyến đường sắt đô thị là tuyến metro số 2 và số 5, cùng với hệ thống xe buýt kết nối đến với trung tâm của thành phố và các khu vực lân cận của dự án Lucky Garden. Bên cạnh đó thì thành phố cũng tập trung trong việc đầu tư hệ thống đường cao tốc nối khu vực này với Tiền Giang, Long An,  và một số các tỉnh biên giới với Campuchia.
Theo như nhiều các thông tin mới đây nhất, Chính phủ vừa có văn bản đồng ý cho phép Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ là cơ quan có thẩm quyền trong việc tổ chức kêu gọi đầu tư và triển khai thực hiện dự án nâng cấp, bên cạnh đó còn có dự án mở rộng toàn tuyến quốc lộ 22 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực tỉnh Tây Ninh theo hình thức đối tác công tư.
Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án nhà phố Lucky Garden vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.
Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129
PKD.DA: 0905.222.379