Vị trí chính thức của dự án Aqua City Novaland

Cùng với rất nhiều thông tin về dự án Aqua City do tập đoàn Novaland triển khai trên các trang tin truyền thông thì rất nhiều khách hàng đang thấy mơ hồ về những thông tin này. Xác minh thông tin và tìm hiểu một cách chính xác về vị trí chính thức của dự án Aqua City Novaland sẽ là thông tin được Lê Quang Thành chia sẻ nhằm củng cố nguồn tin chính thống cho khách hàng trong bài viết hôm nay.

phoi canh aqua cityAqua City được xây dựng ở đâu?

Cùng với rất nhiều thông tin được Lê Quang Thành chia sẻ thì vị trí dự án là một trong những thông tin quan trọng đầu tiên mà khách hàng nên biết trước khi tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

Chúng tôi cung cấp thông tin cho quý khách từ tìm hiểu thực tế và qua thông tin được công bố chính thức từ chủ đầu tư Novaland với vị trí dự án Aqua City nằm tại đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Xung quanh vị trí của dự án do tập đoàn Novaland triển khai thi còn có một số dự án của các thương hiệu khác cũng được xây dựng và quy hoạch trở thành khu đô thị hiện đại.

vi tri aqua cityVới diện tích 1000 hecta và sở hữu vị trí mặt tiền chạy dài theo trục đường Hương Lộ 2 thì dự án Aqua City là một trong những dự án nổi bật trong khu vực và gây được ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư.

Khả năng kết nối giao thông của Aqua City Biên Hòa

Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh đáp ứng đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất cho cư dân và bên cạnh đó thì khả năng kết nối giao thông cũng là một ưu thế được Lê Quang Thành đánh giá cao từ dự án của tập đoàn Novaland.

Cụ thể là cư dân sống tại Aqua City Biên Hòa có thể dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm tại Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh cũng như một số tỉnh thành lân cận.

Nếu Quý khách đang làm việc tại quận 9 hoặc cụ thể hơn là khu công nghệ cao thì có thể kết nối từ vị trí Aqua City tại Đồng Nai với thời gian chỉ khoảng 5 phút để đến địa điểm này.

Di chuyển về phía trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với thời gian khoảng 10 phút là lợi thế về khoảng cách cũng như thời gian di chuyển của cư dân tại Aqua City.

Đặc biệt hơn từ khi Thủ Thiêm được hình thành và trở thành trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu của khu vực thì cứ dân nhiều nơi đang làm việc và có nhu cầu di chuyển đến khu vực này tăng cao. Chính vì vậy nếu Quý khách đang tìm mua nhà phố biệt thự hoặc căn hộ thì có thể lựa chọn Aqua City bởi từ đây để có thể kết nối đến Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 15 phút.

Phương án kết nối giao thông tiếp theo cũng rất quan trọng đó là đến sân bay quốc tế Long Thành. Quý khách sống tại dự án khu đô thị sinh thái Aqua City có thể kết nối đến cảng sân bay quốc tế Long Thành với thời gian khoảng 20 phút.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tiếp cận Nhiều tiện ích và dịch vụ cũng như nhiều địa điểm nổi tiếng khác của các tỉnh như: Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai trong thời gian ngắn và rất thuận tiện trong cuộc sống.

Như vậy, Lê Quang Thành vừa cung cấp thông tin chính xác vị trí dự án Aqua City và những phương án kết nối giao thông nổi bật để quý khách có thể tham khảo.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://devpost.com/duanaquacitybienhoa

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0919.620.880