Đánh giá về không gian sống tại dự án Aqua City

Tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai một trong những dự án khu đô thị sinh thái mà VnRep nhận thấy rất có sức hút trên thị trường hiện nay đó chính là dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Không gian sống tại Aqua City Biên Hòa như thế nào? Thiết kế mặt bằng của phân khu dự án Đồng Nai hiện đang được mở bán ra sao? Hãy cùng VnRep tìm lời giải đáp qua những thông tin dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Đánh giá về không gian sống tại dự án Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland được VnRep nhận thấy là sở hữu được lợi thế lớn khi có vị trí nằm nằm sát với sông lớn Đồng Nai cùng nhiều hệ thống kênh rạch trong khu vực.

Cùng với đó là các hạng mục tiện ích, hệ thống các mảng xanh được chủ đầu tư Novaland phát triển chiếm đến 700 ha trên tổng cộng quy mô diện tích là 1000 ha bao gồm đầy đủ các công trình giao thông, khu vực cây xanh cùng diện tích mặt nước…

Đây chính là yếu tố mà VnRep nhận thấy tác động trực tiếp đến môi trường sống của dự án Aqua City, giúp cho bầu không khí tại đây luôn được trở nên trong lành và thoáng mát nhờ vào các mảng xanh từ nội khu cho đến lợi thế nằm gần sông nước rộng lớn.

Ngoài ra, dự án Aqua City còn nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản và đồng bộ, xung quanh dự án được chuyên gia Lê Đình Phong nhận thấy đều là những công trình, hạ tầng thấp tầng. Tương lai sự phát triển của khu vực này sẽ nhanh chóng trở nên sầm uất và nhộn nhịp, góp phần có những thúc đẩy về sự gia tăng giá bán. Dự án sẽ mang đến cơ hội đầu tư tốt dành riêng cho khách hàng tiên phong.

Hiện tại, xung quanh Aqua City còn có sự hiện diện của rất nhiều khu đô thị cao cấp, trong đó điển hình là dự án Swanpark của SwanCity hiện đang được mở bán. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết chi tiết của VnRep.

Thông tin về mặt bằng Aqua City

tien ich noi khu nha pho aqua city

Dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland được thực hiện quy hoạch bao gồm 6 phân khu nhà phố và biệt thự cụ thể là: phân khu The Suit, phân khu The Grand Villa; phân khu The Elite 1; phân khu The Elite 2; phân khu The Stella và phân khu cuối cùng là The Valencia.

Trong 6 phân khu trên thì phân khu vừa mới được tiến hành mở bán hiện nay của dự án Aqua City chính là The Valencia. Thông tin cụ thể về phân khu này được VnRep cập nhật trên thị trường như sau:

Các loại diện tích của loại hình nhà phố, shophouse và biệt thự đơn lập tại phân khu tương ứng là nhà phố thì bao gồm 4 loại diện tích: 6×19.5m; 7×19.5m; 8×19.5m và 5×19.5m; shophouse: 6×19.5m; biệt thự đơn lập: 17x26m (có view nhìn ra sông) và 12×19.5m.

Giá trị nổi bật của phân khu The Valencia này chính là sở hữu đến 14 mẫu thiết kế về nhà ở; cùng với đó là sự hiện hữu của khu trung tâm phức hợp được đánh giá cực kỳ nổi bật và ấn tượng -Aqua Arena với sức chứa lên đến 11.000 người trong khu vực khán đài; hay tổ hợp các hồ bơi thiết kế tràn bờ quy mô rộng đến 1000m; khu bến thuyền sang trọng Kayak và hệ thống cụm trường học liên cấp từ mầm non, tiểu học cho đến trung học…

Với những thiết kế nổi bật và ấn tượng trên đây từ quy mô cho đến tiện ích, hứa hẹn phân khu The Valencia trong sắp tới sẽ tiếp tục có tốc độ bán chạy như những phân khu trước đó của dự án Aqua City.

Những thông tin được trình bày trên đây từ phía VnRep về dự án khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về một dự án nghỉ dưỡng chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://enetget.com/SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

0919.620.880