Lý do khách hàng chọn mua nhà phố biệt thự

Nhà phố biệt thự luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng thượng lưu, bởi dòng sản phẩm này sở hữu nhiều yếu tố phát triển mạnh, vừa là dòng sản phẩm đầu tư tốt, vừa là nơi an cư lý tưởng.

Đứng đầu trong thị trường biệt thự Hồ Chí Minh là nhà phố Quận 9, kế đó là sự hình thành của hàng loạt dự án  tại Quận 2. Hay khu Nam vẫn luôn ghi điểm tối đa với Quận 7, hiện tại khu vực này cũng đang có tín hiệu rất tích cực về các nNhà Bè.

Có thể thấy, thị trường dự án nhà phố biệt thự đang phát triển mạnh mẽ tại thành phố, tập trung nhiều nhất là các khu vực ven trung tâm. Những khu vực có môi trường sống xanh tự nhiên và nhiều quỹ đất sạch đang được quy hoạch nên dự án nhà phố có quy mô đẳng cấp chưa bao giờ hết sức hút với khách hàng.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách một số góc nhìn riêng của chúng tôi lý giải cho việc khách hàng luôn chọn mua. Mong rằng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm góc nhìn mới về giá trị mang lại.

Chi tiết thông tin dự án nhà phố được chia sẻ tại video:

Lý do khách hàng chọn mua nhà phố biệt thự

Những khu vực triển khai dự án biệt thự đều được các chủ đầu tư chọn quy hoạch ở các khu vực vùng ven trung tâm thành phố. Ngoài việc khu vực có môi trường sống tự nhiên tốt, có quỹ đất thích hợp để triển khai thì việc kết nối vào trung tâm cũng rất quan trọng.

Nhà phố Quận 9 sở hữu những tuyến đường huyết mạch nên di chuyển vào Quận 1 hay khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 đến 15 phút. Biệt thự Quận 9 nằm gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường xa lộ Hà Nội, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào vùng nội đô và các tỉnh thành Nam Bộ.

Giá bán biệt thự Quận 2 hấp dẫn với quy mô lớn, quy hoạch bài bản, chỉnh chu với thiết kế độc đáo, sang trọng rất thích hợp với khách hàng thượng lưu. Mặt bằng giá biệt thự nhà phố Quận 9 cũng đang được khởi động tăng giá mạnh mẽ với sự hình thành của các điểm tiềm năng trong khu vực. Có thể nói dự án biệt thự nhà phố ở Khu Đông luôn hút khách với tiềm năng phát triển mạnh ở khu vực.

holom thao dien

Dự án nhà phố thích hợp để đầu tư

Một điểm nhấn nữa đến từ thị trường chính là nguồn cung các dự án nhà phố biệt thự đang rất khan hiếm. Những quỹ đất sạch khu Đông đã cạn kiệt, khách hàng khi mua biệt thự nhà phố đều có nhu cầu ở thực, nếu có bán ra thì giá thứ cấp khá cao do nhiều lần sang tay chuyển nhượng. Vì vậy Quận 9 hiện nay đã không còn nhiều nhà phố hay biệt thự được bán lại.

Quý khách có thể tham khảo thêm dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức để có thêm lựa chọn cho nhu cầu tìm mua nhà phố ở khu Đông thành phố. Hoặc liên hệ với SaleReal để nhận tư vấn nhiều hơn về những dự án biệt thự nhà thự Bình Chánh mới nhất hiện nay.

Những dự án nhà phố đều được giải quyết tốt về vấn đề pháp lý, nhà phố biệt thự được triển khai bởi những đơn vị đầu tư có uy tín như Keppel Land, Phú Long, Nam Long, MIK, Khang Điền…

Các chủ đầu tư luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp nhất, môi trường sống xanh, chất lượng sống với tiện ích nội khu được bố trí hiện đại, đầy đủ và tiện lợi không khác những dự án chung cư ở khu trung tâm.

0913.756.339