Đất nền Khu Dân Cư Phước Tân một chốn an cư sống năng động

(https://canhothevista.org) đất nền Khu Dân Cư Phước Tân – Phía Đông TPHCM đang là khu vực phát triển nhanh chóng và đang được thành phố tập trung triển khai đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông, khiến cho bộ mặt đô thị và giá trị BĐS tại đây gia tăng nhanh chóng, kéo theo nhiều đại gia BĐS dồn về phát triển nhiều dự án tại đây. khu đất nền Khu Dân Cư Phước Tân một chốn an cư

Khu Dân Cư Phước Tân

đất nền Khu Dân Cư Phước Tân

Đứng sau hậu thuẫn là tập đoàn Bđs hàng đầu Châu Á – CTCP Địa Ốc Thành Nam, khu đô thị Khu Dân Cư Phước Tân đã tạo nên sự khác biệt của so với các dự án khác cùng khu vực. Sỡ hữu cho mình vị trí dat nen Golden Town đắc địa ngay tại trung tâm Huyện Đồng Nai, cũng là trung tâm của một khu vực đầy đủ mọi hạ tầng và hệ thống giao thông, Huyện Đồng Nai còn là khu vực trọng điểm được chính quyền thành phố và nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ vô cùng chú ý vầ tập trung đầu tư phát triển. Với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Huyện Đồng Nai như: các khu đô thị đang được xây dựng như: Bình Mỹ Riverside, Lucky Garden, Bình Mỹ Center , hay các quận xung quanh như: Bình Dương – TPHCM – Long An – Tây Ninh… xung quanh đất nền Khu Dân Cư Phước Tân hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Không gian sống ven sông luôn được khách hàng yêu thích, đặc biệt những dự án ngay trung tâm như đất nền Khu Dân Cư Phước Tân . Không chỉ phong thủy tốt, mang đến may mắn, vượng khí cho chủ nhân nơi đây mà còn tạo nên không gian thoáng mát, trong lành.
Dịch vụ tiện ích không đáp ứng được những nhu cầu cơ bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống Khu dat nen Golden Town hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân Sài Gòn trong tương lai. Về chất lượng y tế: hiện tại ở gần với khu vực thì chỉ có bệnh viện Huyện Đồng Nai nhưng nếu di chuyển thêm khoảng hơn 10 phút thì bệnh viện lớn VinMec hay những phòng khám tại Thảo Điền cũng là một trong những lựa chọn của khách hàng.
An cư tại đất nền Khu Dân Cư Phước Tân còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thiện về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Thiết kế của khu đô thị Khu Dân Cư Phước Tân được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng Ngoài sự hiện đại đậm chất phương Tây, thiết kế kiến trúc, cảnh quan của đất nền Khu Dân Cư Phước Tân còn mang tới một cuộc sống đậm chất sinh thái, gần gũi với môi trường. Đây là xu hướng sống ưu việc, hướng tới tương lai, chú trọng tới chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho con người.
Việc một đất nền không cò nhiều ưu điểm mà lại có giá trên trời tất nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng mức giá hợp lí. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.
Với đất nền Khu Dân Cư Phước Tân h, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống của bạn! Cam kết từ CĐT CTCP Địa Ốc Thành Nam: Tiến độ bàn giao đất nền đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.
Phòng kinh doanh (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-khu-dan-cu-phuoc-tan-bien-hoa-dong-nai-bang-gia-2018/

Đọc thêm tin này

0913.756.339