Dự án Biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai dễ dàng di chuyển sống độc đáo

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! Tien Loc Garden banggiachudautu.vn của CĐT Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc mở bán với giá chỉ 11,8tr/m2.

Tiến Lộc Garden

Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc dễ dàng di chuyển

đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Tiến Lộc tọa lạc tại vị trí thuận lợi số đường Hùng Vương Đồng Nai. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất Đồng Nai. Tọa lac tại vị trí rất là đắc địa, tại dự án đất nền Tiến Lộc Garden Đồng Nai . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Tại Tien Loc Garden banggiachudautu.vn cư dân được sử dụng những tiện ích 5* đẳng cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án nhà phố và biệt thự được chắc chắn 24/24 một cách cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một cách tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh chóng toàn bộ các nhân tố bất thường lúc xảy ra.

Khu dự án Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc sống độc đáo

dự án đất nền Tiến Lộc Garden Đồng Nai được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 25ha với mật độ xây dựng khoảng 29,34%. Dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố giáp giới với hai mặt đường, quy tụ thành 1 khu đô thị bề thế. Và đa số khoảng không gian ở giữa là bể bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các nền dự án nhà phố và biệt thự tại Dự án Biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai đều có hướng nhìn rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ biệt thự hạng sang với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Đứng giữa lòng khu biệt thự và nhà phố, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của những công nhân đã tạo nên nó. Đem đến cho con người ta cái cảm giác khác lạ bằng nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp. Dường như bạn đang chìm đắm vào những thiết kế lạ và độc đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Từng đường cong trong nét thiết kế tạo cảm giác yên bình đến lạ. Sự kết hợp với màu xanh dương tạo nên sự hiện đại, sang trọng trong nét thiết kế cổ xưa của Pháp. Dường như khu Dự án Biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai là 1 điều gì đó đặc trưng chỉ để cho những ai có những đam mê trong thiết kế mới lạ có 1 không hai tại Đồng Nai này.

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố không thể nào xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ 1 bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án biệt thự và nhà phố nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và danh tiếng sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Với toàn bộ những thế mạnh nổi bật trên, Dự án Biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Biệt thự đẳng cấp tại khu vực phía Đông Đồng Nai giai đoạn này và là 1 chọn lọc thông thái của mọi khách hàng.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

0913.756.339