Dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh kênh đầu tư sinh lợi nhuân hấp dẫn

Mua căn hộ chung cư hạng sang đang trở nên xu hướng của thời đại, đặc biệt nhu cầu này ngày dần tăng thêm ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, KH cũng ngày dần có những tiêu chí khắt khe hơn trong việc quyết định căn hộ hạng sang. dự án Emera Vũng Tàu Khu đô thị Chí Linh một trong những dự án chung cư được rất nhiều người dân để ý đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Emera Vũng Tàu

Khu căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh vị trị tâm điểm

Tọa lạc trong tổ hợp Khu đô thị Chí Lin, một trong những vị trí kim cương của mảng đất VŨNG TÀU không chỉ có cơ sở hạ tầng đồng bộ mà khu vực này còn có nhiều cây xanh, mật độ dân cư ổn định. Không những thế, từ khu dân cư cư dân có thể đi đến nhanh lẹ và thuận tiện tới trung tâm thành phố. Đặc biệt căn hộ dự án Emera Vũng Tàu Vũng Tàu được thiết kế đặc biệt để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh sở hữu một trong những vị trí kim cương bậc nhất của VŨNG TÀU hiện nay nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường 2/9, Quốc lộ 51, trục đường chính đi sân bay .

Còn theo thuyết phong thủy những dự án chung cư bên hồ không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Do đó, những căn hộ chung cư hạng sang hội tụ được các nhân tố tự nhiên như hồ nước và cây xanh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.Hứa hẹn sẽ các căn hộ chung cư hạng sang đàn anh để trở nên quyết định số một khu vực phía Nghỉ Dưỡng VŨNG TÀU, dự án căn hộ cao cấp Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh với đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư xanh đáng sống bậc nhất tại VŨNG TÀU như nằm gần trung tâm mua sắm Metro,đặc biệt có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như một lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. và hàng ngàn tiện ích sẵn có của khu vực

Khu căn hộ cao cấp Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh khu hạng A

căn hộ dự án Emera Vũng Tàu Vũng Tàu có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của thế giới tiên tiến giúp đem lại không gian sống rộng rãi, xứng tầm một khu dân cư cao cấp uy tín Vũng Tàu. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho KH những sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang tiên tiến nhất. Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng vật liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án chung cư đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh có diện tích linh hoạt từ 48,94m2 – 108,08 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn chung cư 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS cao cấp khu vực phía Nghỉ Dưỡng VŨNG TÀU. Có thể thấy, vấn đề sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh không còn là mối bận tâm cho KH nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để đình trệ việc mua nhà tại dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh.

Xem Thêm>>>: https://dicemera.com/mat-bang/

Trích dẫn: Căn hộ The Vista

Trả lời

0913.756.339