Dự án căn hộ chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Khi cái tên Icon Plaza Phú Hồng Thịnh bắt đầu được biết đến trên thị trường đã bất ngờ tạo nên một làn sóng khá mạnh trên thị trường với thương hiệu của ông lớn chung tay tạo dựng nên dự án chung cư đó là chủ đầu tư , đơn vị phân phối vận hành và đơn vị thi công .

Icon Plaza

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/the-farosea

Khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An hướng nhìn trải rộng

Nếu như các dự án chung cư cao cấp khác chỉ sở hữu một mặt tiền đường đã được xem như đẹp thì https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/the-farosea lại sở hữu cho mình một lúc mặt tiền đều là những trục đường chính lớn gồm Vòng xoay An Phú. dự án căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An tọa lạc trên con Vòng xoay An Phú, sở hữu mặt tiện Vòng xoay An Phú, xung quanh dự án căn hộ chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Bình Dương. Đặc biệt, khu đô thị đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được xây dựng từ trước đó.

Sở hữu Icon Plaza Phú Hồng Thịnh , bạn được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao. Như nhiều dự án chung cư trước đây của , https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/the-farosea sở hữu hơn 60 tiện ích vượt bậc theo mô hình “all in one” – toàn bộ được tập hợp trong cùng 1 dự án chung cư như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi dành riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở cung cấp tiêu chuẩn quốc tế…

Căn hộ Icon Plaza Thuận An nhiều mảng xanh

Xét trên tổng thể, dự án căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An chính là toà nhà sở hữu những căn hộ chung cư hạng sang đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận tiện hướng tầm nhìn tới toàn bộ phong cảnh đẹp đẽ của khu đô thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về đô thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của khách hàng cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang của dự án căn hộ chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh nhận được sự chú ý của không chỉ khách hàng với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư BĐS.

Chị Phương Anh – một bà mẹ 2 con đang ở tuổi đến trường, chị còn khá ít thời gian với công việc kinh doanh online và một số công việc tại nhà khác. Đối với chị, việc tìm một căn hộ có diện tích vừa đủ -khoảng 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng sẽ rất thích hợp với đặc thù công việc công việc của chị. Chính vì thế, chị đã “săn lùng” dự án căn hộ chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh từ rất sớm để mua bằng được một căn hộ Office tại dự án chung cư này. Trong thời gian này, khách hàng vừa được nhận cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách dự án căn hộ chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh mới nhất.

>>> Xem Ngay:https://banggiachudautu.vn/fresia-garden/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: The Vista An Phú
0919.620.880