Thông tin về SaleReal

SaleReal – nơi tập trung đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường nước ta, chuyên gia SaleReal sẵn sàng tư vấn và định hướng kế hoạch đầu tư cho khách hàng để lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm tiềm năng và ưng ý nhất, đó chính là lý tưởng hoạt động cao đẹp của chúng tôi.

Hãy cùng tìm hiểu xem hiện nay công ty SaleReal đã phát triển ra sao, hiện nay đã thành lập thêm các chi nhánh nào qua bài viết dưới đây.

chuyen gia salereal

Thông tin về SaleReal

SaleReal với vai trò là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, được thành lập nhằm mục đích đưa ra những định hướng, đánh giá chuyên môn và nhận định tình hình của từng thị trường, từng dòng sản phẩm và từng dự án cụ thể, từ đó giúp cho khách hàng có những cái nhìn tổng quan, toàn diện hơn để việc đầu tư đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Qua 4 năm hoạt động, Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal đã thành lập được tổng cộng 3 chinh nhánh, bao gồm: SaleReal Home – trụ sở đặt tại số 4, đường 56, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM, SaleReal Galaxy – trụ sở đặt tại K1 – 01 khu biệt thự River Park – Hưng Phú, phường Phú Hữu, Quận 9 và SaleReal Luxury – trụ sở chính đặt tại số 210 Vũ Tông Phan, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Chi tiết thông tin dự án được công ty SaleReal phân phối tại video:

Các chi nhánh của công ty SaleReal hiện nay gồm những đơn vị nào?

Trong đó, SaleReal Home là chi nhánh đầu tiên được Công ty SaleReal thành lập. Đây là đơn vị chuyên nắm bắt tình hình và phân tích, triển khai nhiều dự án cao cấp, hạng sang tại Quận 2 và Quận 9 trong 4 năm liền. Hiện nay, SaleReal Home đã có cho mình một đội ngũ nhân sự vững mạnh với 32 thành viên, tất cả đều là những người kinh qua nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản nước ta, nhờ đó mà SaleReal Home đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được những sản phẩm ưng ý tại thị trường Quận 2 và Quận 9.

Kế tiếp sự thành công của SaleReal Home, Công ty BĐS SaleReal tiếp tục thành lập chi nhánh SaleReal Galaxy, đơn vị này được giao nhiệm vụ phân tích, đánh giá và nắm tình hình về thị trường bất động sản khu Đông cũng như phân tích chuyên sâu về các dự án tại thị trường này. Với quyết tâm lớn cùng sự nỗ lực không ngừng nghĩ của hơn 20 nhân viên thì hiện nay SaleReal Galaxy là đơn vị hoạt động tốt và mang lại nhiều thành tích nhất cho SaleReal.

Và đơn vị được thành lập sau cùng nhất chính là SaleReal Luxury. Là chi nhánh thứ 3 tại thị trường bất động sản khu Đông, với mục tiêu đặt ra khi mới thành lập đó chính là chiếm lĩnh 20% thị phần tại các dòng sản phẩm căn hộ và biệt thự thuộc phân khúc hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời chiếm 5% thị phần dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như là: căn hộ khách sạn – condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng.

Chính nhờ sự chuyên sâu và phân chia nhiệm vụ cụ thể cho từng chi nhánh mà SaleReal đã đang và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, hoạt động một cách hiệu quả và xứng đáng là điểm tựa vững chắc cho khách hàng và nhà đầu tư, nhất là trong giai đoạn mà thị trường bất động sản nước ta đang ngày càng đa dạng và phức tạp như hiện nay.

0913.756.339