Dự án đất nền nhà phố và biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế tiện ích đi kèm lối sống riêng

Không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường bất động sản Huế, biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế được đông đảo NĐT và khách sạn đón nhận. Đặc biệt, nhờ những lợi thế vượt bậc về vị trí, hạ tầng và tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế tại dự án đang được quý khách đồng ý nhiệt tình.

6 Miles Coast Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Đất Nền Shintoshi Mizu Tập Đoàn SCTI Củ Chi

Khu dự án 6 Miles Coast Resort tiện ích đi kèm

Được biết đến như 1 tập đoàn uy tín Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Công ty CP Quốc tế Minh Viễn đã và đang khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt các dự án lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án cao cấp như Dự án đầu tay …Công ty CP Quốc tế Minh Viễn tiếp tục triển khai công ty Minh Viễn, mong đợi đem những bất ngờ cho khách hàng. Dự án nằm tại vị trí độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được phân tích là đắt giá nhất tại Huế giáp giới với nhiều tuyến đường lớn Lăng cô, Hoàng Hoa Thám, Đại Nội và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã mong đợi đem lại khả năng sinh lời bền vững cho 6 Miles Coast Resort .

biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích vượt bậc của dự án như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Dự án 6 Miles Coast Resort lối sống riêng

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân 6 Miles Coast Resort sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/da-lat-paradise-garden/

Những biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Một cuộc sống hiện đại không chỉ mang đến cho quý khách sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên 1 cuộc sống hiện đại an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Trích bởi: The Vista An Phú