Dự án Melosa Garden tại Quận 9 tỏa sáng bất ngờ

Melosa Garden dự án nhà phố biệt thự cao cấp của khang điền. Với thiết kế như một ốc đảo vây quanh bởi những dòng sông và cây xanh. Melosa Garden Quận 9 được thiết kế hài hòa tạo nên một cộng đồng dân cư năng động gắn liền với những mảng cây xanh, mặt nước.

Ai cũng có một ước mơ về một mái ấm, một chốn lui về bình yên hạnh phúc bên gia đình. Thấu hiểu được điều đó Khang Điền đã xây dựng nên Melosa garden – một vị trí đắc địa giống hệt biet thu Lucasta – giữa lòng thành phố, nới an cư lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại.

Với những khách hàng đã từng quan qua các dự án được khách hàng tin tưởng như biệt thự Lucasta , biet thu venica , Dai Phuc Riverview thì đều hiểu giá trị của những dự án khu dân cư Compound là gì ?

ho boi thap du an melosa garden

Dự án melosa được chủ đầu tư khang điền mở bán với mức giá cạnh tranh và rẻ so với các dự án cùng khu vực. melosa khang điền hứa hẹn là nơi an cư, xây dựng mái ấm hạnh phúc cho quý khách hàng đang làm việc ở trung tâm thành phố.

Melosa khang điền nơi lựa chọn hàng đầu cho mai ấm gia đình bạn. Với thiết kế hiện đại, thân thiên với không gian mang đậm nết phương đông. Mang đến sự bình an, anh lành cho mọi cộng đồng dân cư tại nơi đây. Tạo cho cư dân cảm giác thoại mái và tiện lợi.

ho canh quan melosa garden

Hãy cho mình những cơ hội được sống trong 1 dự án đẳng cấp đáng sóng bậc nhất của khu vực. Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh của Melosa Garden tại Khang Điền .

 

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH MELOSA GARDEN – 0933.186.123 – MR PHÚC

0913.756.339