Dự án cao cấp Kenton Node căn hộ thoải mái đầy cá tính cực kỳ đắc địa

chung cư Kenton Node căn hộ thoải mái sảnh sang trọng mang lại niềm tin. Căn hộ cao cấp kết hợp hài hòa, nằm tại khu vực Nguyễn Hữu Thọ cách ly tiếng ồn. Khu dự án cao cấp Kenton Node nội thất hiện đại, tại quận Nhà Bè đầy cá tính. Hành lang căn hộ Kenton Node cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Khu căn hộ Kenton Node cảnh quan hiện đại, được phát triển bởi Tài Nguyên cực kỳ đắc địa. Kenton Node mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất.
Dự án cao cấp Kenton Node

chung cư dragon hill nguyễn hữu thọ mang lại niềm tin. Căn hộ Kenton Node tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Kenton Node quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.
bán nhà chung cư nhà bè kết hợp hài hòa. Kenton Node kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.
chung cư Kenton Node cách ly tiếng ồn. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp. Căn hộ Kenton Node được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.
chung cư dragon hill nguyễn hữu thọ nội thất hiện đại. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Kenton Node có thể chủ động mặt tài chính. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Kenton Node.
bán nhà chung cư nhà bè cảnh quan hiện đại. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0905222379