Dự án Central Park thông thoáng tự nhiên trục đường chính đảm bảo riêng biệt

Cho thue Vinhomes thông thoáng tự nhiên, đầy sáng tạo thuận tiện giải trí. Dự án cuộc sống thành đạt, nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 vị trí trung tâm. Khu căn hộ landmark 81 nhiều tiện ích sống, quận Bình Thạnh giáp quận 1 trục đường chính. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Căn hộ cao cấp dự án Central Park môi trường tiện nghi, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup đảm bảo riêng biệt. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

can ho vinhomes central park thuận tiện giải trí. Căn hộ Central Park là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, cuộc sống thành đạt. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, vị trí trung tâm. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park, nhiều tiện ích sống. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, môi trường tiện nghi. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0903 191 286