Tecco Home An Phú căn hộ dân cư dân trí nhiều mảng xanh

Doanh nhân thành đạt là những người có lương bổng cao, yêu cầu chất lượng cuộc sống nhất định, chính do vậy, một môi trường sống tân tiến đôi lúc chưa đủ mà còn phải là môi trường sống văn minh – tân tiến – an toàn, tôn trọng đời sống riêng tư của mỗi người.

Tecco Home An Phú

Xem Thêm tại GKG https://duanbinhduonggrandview.com/phong-thuy-phong-ngu-tuoi-at-mao/

Dự án chung cư cao cấp Tecco Home An Phú dân cư dân trí

dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú nằm ngay trên trục đường Song Hành, trong khu đô thị An Phú có giao thông thuận tiện,liên kết vùng linh hoạt. Có thể nói, Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú sỡ hữu vị trí trung tâm về phong thủy với mặt đường đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, tiện lợi thông thương, buôn bán. Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú đang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao nhờ khả năng đón đầu xu hướng “sống bên Vịnh xanh” của các thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo một phong cách sống xanh, sống nhân hòa dành cho cộng đồng cư dân thành đạt. Bên cạnh đó, hệ thống hơn 100 tiện ích tân tiến cùng môi trường sinh thái lý tưởng đảm bảo sẽ phát triển thành điểm nhấn không thể bỏ qua lúc nhắc tới Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú.

Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú được xây dựng với những tiện ích đạt chuẩn 5*, chất lượng quốc tế. Khu đón khách sang trọng (sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông): Cư dân Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú là những người thành đat, có địa vị, điều kiện kinh tế và trình độ cao, nên không gian sang trọng để tiếp khách là điều cần thiết và sống ở một dự án chung cư có những khu vực sang trọng để đón tiếp khách như dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú không phải dự án chung cư cao cấp nào cũng có được. Tiện ích ngoại khu: Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú nằm tại khu trung tâm hướng Nam Bình Dương nên cư dân sống tại dự án chung cư sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hoàn thiện đã phát triển sẵn. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích bên ngoài từ các dự án chung cư BĐS uy tín khác.

Tecco Home An Phú nhiều mảng xanh

An cư tại GKG còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thiện về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Dự án được hỗ trợ bởi các chuyên gia uy tín Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu căn hộ chung cư hạng sang cung cấp được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Một cuộc sống tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và vượt trội tại Bình Dương.

Tecco Home An Phú

Với mức gía để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang ở đợt mở bán đầu tiên từ 1.2 – 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ, thì cộng đồng cư dân sống tại Tecco Home Bình Dương GKG đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Và hiện tại Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên quý khách cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ để sỡ hữu Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú.

Techcombank hỗ trợ cho mượn với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị căn hộ + 0.05% lãi suất/ngày nếu CĐT không bàn giao nhà đúng hẹn. Thông tin chi tiết Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án The Vista
0913.756.339