Dự án chung cư Masteri Apartment công viên dọc sông sống trọn vẹn độc đáo bền vững

Masteri apartment công viên dọc sông khu cao cấp chăm lo cuộc sống. Chung cư cao cấp hội tụ văn hoá, nằm trong khu vực mặt tiền Xa Lộ Hà Nội tầm nhìn panorama. Dự án căn hộ Masteri Apartment không khí thoáng đãng, tại quận Quận 2 sống trọn vẹn. Khu công viên cây xanh Masteri Apartment được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước. Khu căn hộ cao cấp Masteri Apartment hạ tẩng đồng bộ, phát triển bởi Thảo Điền Investment độc đáo bền vững. Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Masteri Apartment – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất.
Dự án chung cư Masteri Apartment

Masteri thao dien apartments for rent chăm lo cuộc sống. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Masteri Apartment sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
cho thue can ho masteri hội tụ văn hoá. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…
Masteri apartment tầm nhìn panorama. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.
Masteri thao dien apartments for rent không khí thoáng đãng. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Masteri Apartment hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
cho thue can ho masteri hạ tẩng đồng bộ. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Masteri Apartment tốt!
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 913 756 339
Click here: Masteri Thao Dien apartment for rent 2 beds nice furniture 800 USD/month’