Những thế mạnh vượt trội mà Opal Boulevard có được

Cùng điểm qua những thế mạnh đến từ dự án Opal Boulevard. Chung cư này thể hiện được những tính năng riêng có, giá trị duy chỉ mỗi mình sở hữu và đặc biệt hơn cả là chủ đầu tư đã biết lấy lòng cư dân bằng cách giới thiệu đến nhiều điểm nhấn, nét đặc sắc và dấu ấn riêng biệt của công trình mới này.

nhung the manh ma Opal Boulevard co duoc

Thế mạnh căn hộ Opal Boulevard có được

Trước hết chính là sự vượt trội được thể hiện qua việc dự án Opal Boulevard được xây dựng tích hợp giữa một không gian cao cấp hiện đại với một môi trường chan hòa thiên nhiên, cộng với thế giới tiện ích toàn diện, khép mình trong khu vực dự án mang đến nhà ở hoàn hảo cho các gia đình.

Cụ thể hơn, tại căn hộ đường Phạm Văn Đồng các tiện ích nội khu được chú trọng mang hình hài khác biệt và chất lượng thì luôn ok nhất. Chủ đầu tư Đất Xanh mong muốn xây dựng nên không gian mà khách hàng sẽ không phải lo lắng sẽ làm gì, chơi gì, ăn gì và học tập điều gì? Bởi mọi thứ đều đầy đủ tại đây, một môi trường tiện nghi và đẳng cấp nhất. Nhà ở giờ không chỉ là nơi để thư giãn, để nghỉ ngơi mà còn là điểm để gia đình hâm nóng tình cảm, vui chơi sau những ngày giờ căng thẳng và bận rộn với công việc. Nhiều mảng xanh được thiết kế tại đây tiêu biểu có công viên diện tích từ lớn đến nhỏ, nhiều khi sinh hoạt cộng đồng và các hạng mục tiện ích đơn lẻ khác phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, ăn uống của các gia đình.

Tiếp đến là các tiện ích ngoại khu của căn hộ Đất Xanh này. Lợi thế dự án là được bao bọc bởi cảnh quan xanh xung quanh, tuy nhiên lợi thế chưa dừng lại ở đó khi chỉ với thời gian ngắn khách hàng đã có thể ra đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đưa con em đi học ở các trường gần nhà, muốn khám bệnh thì đến bệnh việc cách quãng đường không mấy xa và rất nhiều những tiện ích khác dễ tìm thấy ở Quận 1 hay Quận 9 gần đó.

Nơi mà công trình đang được thi công mỗi ngày là đường Phạm Văn Đồng, một trong những địa chỉ vàng được nhiều chủ đầu tư săn đón với điểm cộng về hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Nhận định của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu về vị trí Opal Boulevard thu duc, đây là địa chỉ có tốc độ phát triển nhanh nhất những năm trở lại đây, điểm hội tụ nhiều lợi thế và quan trọng và cộng đồng cư dân ở đây rất hiện đại, văn minh và dân trí cao.

Chặng đường dài phát triển của Đất Xanh đã được ghi nhận bằng chính những dấu ấn để lại trên thị trường đó là các dự án đã từng một thời vang danh tại Việt Nam, cụ thể nhiều dự án thi công ở TP Hồ Chí Minh. Những cái tên như Opal Riverside, Opal Garden, Sunview Town, Gold Hill, The Viva City như một lời khẳng định cho thương hiệu của tập đoàn này.

Dự án Opal Boulevard mới triển khai nhờ những ưu điểm riêng có mà đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng. Sẽ sớm thôi, chung cư này chính thức được trình diện và đưa ra mức giá bán chính xác, cụ thể cho khách hàng. Đừng bỏ lỡ căn hộ hiện đại Opal Boulevard này.