Dự án New City ngay mặt tiền đường cạnh trung tâm không gian mở rộng

Can ho new city binh khanh ngay mặt tiền đường, sống độc đáo nhiều nền văn hoá. Dự án phù hợp đầu tư, toạ lạc mặt tiền Mai Chí Thọ không gian thông thoáng. Khu dự án New City Bình Khánh mật độ xây thấp, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm cạnh trung tâm. Một cuộc sống mà ai cũng hằng mơ ước. Chủ nhân có thể hòa mình tại những buổi họp mặt bạn bè trong một không gian xanh mát và ấm cúng. Khu dự án New City Bình Khánh thuận lợi sinh sống, xây dựng bởi Cty TNHH Thuận Việt không gian mở rộng. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất.

căn hộ New City Thủ Thiêm

Tìm hiểu thêm về new city http://canhonewcityhcm.com/can-ho-new-city-thiet-ke-sang-trong-song-tron-ven-noi-song-dich-thuc/

Dự án New City Bình Khánh, nhiều nền văn hoá. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Căn hộ New City Bình Khánh kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

New City Binh Khanh quan 2 phù hợp đầu tư. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ New City Bình Khánh được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.

Căn hộ New City Bình Khánh, không gian thông thoáng. Thiết kế của căn hộ New City Bình Khánh hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án New City Bình Khánh rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Dự án New City Bình Khánh, mật độ xây thấp. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ New City Bình Khánh. Giá bán căn hộ New City Bình Khánh cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ New City Bình Khánh, thuận lợi sinh sống. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0915916915 ==> Xem thêm dự án căn hộ q2 thảo điền fraser do tập đoàn Fraser làm Chủ đầu tư dự án Q2 Thảo Điền