Dự án New City nơi thắp lửa hạnh phúc gia đình

Căn hộ New City theo Nhật Phạm khu đông tiếp tục thể hiện tăng trưởng rõ của mình ở thị trường bất động sản với dự án New City được xây dựng trên khuôn viên khá đẳng cấp sát với khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.

can ho new city

Dự án New City nơi thắp lửa hạnh phúc gia đình

Cư dân tương lai của New City sẽ được dùng vô số các hạng mục tiện nghi trang trọng, hoàn mỹ sau:

Khu thể dục thể thao tại căn hộ New City, phòng tập thể hình đầy đủ thiết bị, phòng yoga, hai sân tennis, ba sân đá bóng mini… tất cả mọi thứ liên quan tới vấn đề thể thao tăng cường sức khỏe tại căn hộ New City Thủ Thiêm đều được chuẩn bị không thiếu thứ nào.

Khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi, sẽ là nơi tập trung của những thành viên sinh sống tại New City cùng giao lưu, kết bạn, chuyện trò, tâm tình và hỗ trợ lẫn nhau. Đây cũng là nơi tổ chức các buổi họp, liên hoan nhộn nhịp.

Tìm hiểu không gian sống tại New City

Theo Lê Đình Phong bên cạnh các tiện nghi mang tới cho quý cư dân một cơ thể khỏe khoắn và tha hồ thư giãn sau những ngày dài bận rộn, thì căn hộ công trình New City còn mang tới những tiện nghi khác như:

Phần nhiều S của căn hộ New City sẽ dành cho việc thi công và kiến tạo các mảng xanh, để có thể mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm cho các người dân của mình. Vấn đề này đã được tiến hành bằng cách xây công viên cây xanh trên diện tích 8000m2 nội khu.

Theo chuyên gia bất động sản cùng với đó, công trình sẽ không hề bỏ sót trong vấn đề thi công những tiện nghi phục vụ cho yêu cầu vui chơi, shopping và ăn uống của người dân như: khu vui chơi, mua sắm, ăn uống nhà hàng ẩm thực, quán xá cà phê sang trọng… ngay trong khuôn viên của khu chung cư New City.

Theo đánh giá của SaleReal, nhờ sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú, an cư tại dự án cư dân sẽ có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. An cư tại đây theo công ty SaleReal là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Theo chuyên gia bất động sản với các cơ sở vật chất nội khu mà công trình New City tại Bình Khánh quận 2 đã tâm huyết tạo dựng lên, thì thực sự đây chính là điểm sinh sống đạt chuẩn mực mà nhiều người đang kiếm tìm. Đây cũng chính là môi trường tích cực nhất cho việc nuôi nấng và chăm sóc cho con cái sau này. Bạn cùng những thành viên trong nhà sẽ luôn có những giây phút thư thái nhất lúc trở về căn hộ tại dự án bất động sản New City sau cả ngày lao động, học tập áp lực, căng thẳng.

Nhất là vào dịp cuối tuần bạn có khả năng thỏa sức dành thời gian rảnh của mình để tham dự các hoạt động thể dục, sinh hoạt cộng đồng ở New City nhằm mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ được nhiều người hơn, tạo dựng tình cảm tích cực với những cư dân khác trong chung cư cao cấp New City để cùng chung tay tạo dựng một cộng đồng nhân văn, tri thức, điều kiện sinh sống tràn đầy tiếng cười, sự vui vẻ, hạnh phúc.

0919.620.880