Dự án Rio Vista đánh thức thị trường nhà phố khu đông

Để khẳng đinh tên tuổi một lần nữa chủ đầu tư Mik tiếp tục cho ra mắt Rio Vista tọa lạc tại đường Dương Đình Hội phường Phước Long B quận 9– một dự án nhà phố biệt hự được đầu tư các công trình hiện đại, thông minh.

rio vista

Rio Vista quận 9 nối tiếp chuỗi thành công của Mik

Bên cạnh công trình này, MIK Group đã thực hiện 3 dự án tại Q.9, bao gồm: Villa Park

Q9, : dự án Park Riverside, Park Riverside Premium & River Park.

Ngoài ra, nhiều danh xưng của ngành BĐS khác đã và đang góp vốn đầu tư và tăng trưởng hàng loạt dự án ở Quận 9 như Keppel Land, Novaland, Khang Điền, … để tạo thành một tổng thể các dự án đồng bộ, cao cấp, mang trong mình tiềm năng của 1 trong các KĐT số 1 trong mai sau mà ở đó công trình Rio Vista Q9 là 1 trong các điểm nổi bật đặc biệt.

Cũng như khu công trình River Park hay công trình Park Riverside, Rio Vista là loại hình nhà mặt phố có diện tích quy hoạnh sử dụng từ 150m2, có kết cấu 1 trệt, 2 lầu được thi công tân tiến, quản lý điều hành tối ưu đảm bảo an ninh 24/7 và đầy đủ tiện ích trong nội khu. Sự khác hẳn của dự án đó là công năng phong phú vừa lòng cả nhu cầu ở và thượng mại. Chính bởi sự khác biệt như vậy mà quý khách quen thuộc của MIK Group tại những dự án trước đó tiếp tục đồng hành với Rio Vista với 1 niềm tin lớn lao rằng sẽ là 1 công trình nhà gắn liền với đất siêu thành công xuất sắc tiếp theo của Quận 9, của MIK Group và của chính mình khách hàng…

Đánh giá vị trí dự án Rio Vista của Võ Văn Thư: http://vovanthu.com/danh-gia-vi-tri-du-an-rio-vista-quan-9/

Dưới đây là những thông tin tổng quan về Rio Vista Q9 :

Tên công trình: Rio Vista Q9

CĐT: tập đoàn MIK Group

Vị thế: KDC Chung cư Phước long, P Phước Long B, Q9, TPHCM

Quy mô: 3 ha

Số lượng nhà phố: 234 căn hộ

Diện tích quy hoạnh mảng xanh & tiện ích nội khu: một ha

Thể loại nhà ở: nhà ở, nhà phố Thương Mại và biệt thự.

Bàn giao: hoàn thiện ngoài

Dưới đây chính là 5 điểm nổi bật đáng chú ý của khu công trình:

1. Rio Vista chiếm hữu địa thế đắc địa Dự án Rio Vista quận 9 nằm ngay ở trung tâm Q9, địa thế cần thiết cạnh bên khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất nửa bước chân, sẵn sàng chuẩn bị thỏa mãn nhu cầu ở, cho thuê, kinh doanh thương mại dịch vụ…cho những chuyên viên và chuyên gia ở khu công nghệ tiên tiến cao quận 9.

2. Tiện nghi bên trong khu nhà: Nhà mặt phố & biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Rio Vista quận 9 được bảo đảm bảo mật an ninh 24/7 với thương mại & dịch vụ hoàn chỉnh và tiện nghi nội khu đầy đủ từ nhu cầu nhà hàng, thư giãn, shopping, tập luyện thể dục…

3. Khả năng tăng giá: dự án Bất Động Sản Rio Vista đặc biệt quan trọng hấp dẫn những nhà đầu tư hiểu biết & chuẩn bị chớp lấy thời cơ. Ở đây Rio Vista cho phép sinh lời ngay khi khách hàng nắm giữ và tăng giá trị tiêu biểu khi các dự án trọng yếu ở Q.2 và Quận 9 hoàn thành… cơ hội là không giới hạn.

4. Công năng phong phú: Rio Vista mang các điểm mạnh của các dự án BĐS trước đây như khu công trình Park Riverside và River Park, cùng theo đó mang trong mình nét mới đáp ứng đa dạng hơn cho gia chủ sở hữu.

5. Chủ đầu tư của dự án uy tín: MIK Group có trong mình tiềm năng mà ít có nhà đầu tư nào tại Việt Nam có thể so sánh được. Rio Vista hứa hẹn liên tục là niềm tự hào của MIK Group.