First Land Hiệp Thành các Đất Nền TP HCM cảm giác yên bình thiên đường xanh cư dân nhân văn

Đất Nền First Land cảm giác yên bình chất lượng cao cộng đồng nhân văn. Căn hộ cao cấp đầy đủ dịch vụ, nằm tại khu vực đường Trần Thị Do thuận tiên lưu thông. Khu dự án First Land Hiệp Thành bờ sông trải dài, ở quận Quận 12 TP HCM thiên đường xanh. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe… Khu dự án cao cấp First Land Hiệp Thành nằm ngay trung tâm, được phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real cư dân nhân văn. Dự án First Land Hiệp Thành được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.
First Land Hiệp Thành các Đất Nền TP HCM

Đất Nền First Land Hiệp Thành cộng đồng nhân văn. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Với vị trí thuận lợi liên kết Hệ thống giao thống rộng lớn được quy hoạch đầy đủ, mang đến một sự thoải mái, thuận tiện trong di chuyển.
Dự Án Đất Nền‎ đầy đủ dịch vụ. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại First Land Hiệp Thành cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Tiện ích nội khu Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…
Đất Nền First Land thuận tiên lưu thông. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.
Đất Nền First Land Hiệp Thành bờ sông trải dài. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Dự Án Đất Nền‎ nằm ngay trung tâm. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin First Land Hiệp Thành giá trị!
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0905222379

0913.756.339