Empire City Thủ Thiêm tạo nên cuộc sống thượng lưu

Empire City Thủ Thiêm – Từ đầu năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản Sài Gòn nói chung và đô thị Thủ Thiêm nói riêng đã có những dấu ấn cho thấy sự nóng lên một cách trong thấy. Đặc biệt là ở phân khúc cao cấp hạng sang . Empire City đây là phân khúc căn hộ dành cho đối tượng thượng lưu không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Thông tin liên quan đến Đảo Kim Cương: http://daokimcuong.today/

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Tuy nhiên, để chọn được cho mình nơi an cư đáp ứng được các yếu tố về không gian sống xanh, giao thông đi lại linh hoạt, hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh trong cực kì khó khăn với đa phần khách hàng muốn tìm mua nhà tại Sài Gòn khi quỹ đất vàng hiếm hoi còn lại không còn nhiều. Với những sản phẩm do Tiến Phước – Trần Thái xây dựng đa phần là vị trí vàng, hạ tầng hoàn thiện mới bán.. giá cả lại rất phù hợp so với các dự án xung quanh.

Với nhiều tiện ích nội khu cao cấp như phòng thể thao hiện đại, spa, y tế chăm sóc sức khỏe làm đẹp, hồ bơi tràn thư giãn, nhà hàng khách sản 5 sao, khu vui chơi mua sắm phong phú ….chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân Empire City. Đông thời Empire City còn nằm giữa khu các khu đô thị đã hiện hữu cư thừa hưởng các tiện ích chất lượng từ như hệ thống trường học, bệnh viện siêu thị chợ búa

Một điểm nhấn nữa là khi sống tại Empire City bạn còn được hưởng các dịch vụ như một khu resort nghỉ dưỡng như an ninh 24/7, cách dịch vụ lễ tân quốc tế.

Leave a Reply