Giá bán căn hộ Hausbelo với căn hộ cùng phân khúc như thế nào?

Dự án Hausbelo là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Ez Land trên thị trường căn hộ Quận 9. Với mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra đang thu hút sự chú ý của khách hàng. Mức giá bán căn hộ Hausbelo với căn hộ cùng phân khúc Quận 9 như thế nào? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu giá bán dự án mới Ez Land và các căn hộ cùng phân khúc qua bài viết sau đây.

Giá bán dành cho căn hộ Hausbelo Quận 9 như thế nào?

Dự án Hausbelo nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Liên Phường của phường Phú Hữu, Quận 9, cách tuyến đường cao tốc Song Hành khoảng 300m. Đây là vị trí hết sức thuận lợi cho cư dân có được hệ thống giao thông thuận tiện. Chính vì thế, mức giá bán căn hộ cũng sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

thiet ke hausbelo quan 9

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, mức giá bán căn hộ Hausbelo được chủ đầu tư Ez Land đưa ra rơi vào khoảng 24 triệu đồng/m2. Với mức giá chủ đầu tư đưa ra, giá bán các căn hộ sẽ rơi vào khoảng 1.1 – 1.8 tỷ đồng/căn hộ, tương đương với diện tích căn hộ từ 45 – 74m2. Mức giá đưa ra phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là khách hàng có mức thu nhập khá.

Hiện nay, tiến độ thi công dự án đang được triển khai thực hiện rất tốt, theo đúng tiến độ thi công đề ra. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và thời gian bàn giao căn hộ.

So sánh giá bán căn hộ Hausbelo với căn hộ cùng phân khúc Quận 9

Để có được đánh giá chính xác về mức giá bán căn hộ Hausbelo được chủ đầu tư đưa ra là cao hay thấp. Công ty SaleReal xin đưa ra mức giá bán các căn hộ cùng phân khúc Quận 9 để khách hàng nắm bắt và so sánh. Cụ thể:

phoi canh du an hausbelo

SaleReal Team giới thiệu dự án HausBelo qua video sau

https://youtu.be/OOn219Hm1-0

– Dự án Flora Anh Đào. Đây là một trong số những dự án trong khu vực Quận 9 có những tiện ích nội khu rất tốt vừa được công bố. Hiện tại, mức giá bán căn hộ được chủ đầu tư công bố rơi vào khoảng 27 triệu/m2.

– Dự án Jamila Khang Điền là một trong số những dự án căn hộ cao cấp, bao gồm các biệt thự đơn, song lập và liền kề. Hiện tại, mức giá bán giao bán căn hộ đang rơi vào khoảng 30 triệu/m2.

– Dự án Safira Khang Điền với nhiều tiện ích tiện nghi hấp dẫn. Vì thế, mức giá bán căn hộ đang được chủ đầu tư Khang Điền giao bán khoảng 25 triệu/m2.

Như vậy, các dự án cùng phân khúc căn hộ Hausbelo có mức giá bán dao động từ 25 – 30 triệu đồng/m2. Với mức giá bán được các chủ đầu tư đưa ra nhằm đảm bảo phù hợp với dòng căn hộ cao cấp phân khúc tầm trung. Đến đây khách hàng cũng có thể nhận thấy mức giá bán căn hộ Hausbelo là hoàn toàn phù hợp.

Mức giá bán căn hộ Hausbelo đảm bảo tính cạnh tranh với các căn hộ cùng phân khúc khác khi được chủ đầu tư Ez Land mở bán trong thời gian tới. Với tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật đang trở thành điểm nhấn để chủ đầu tư thu hút khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án Hausbelo.

Trên đây là một số thông tin về giá bán căn hộ Hausbelo với căn hộ cùng phân khúc Quận 9. Hy vọng bài viết của SaleReal Team sẽ mang lại những thông tin thú vị dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.