Giá bán căn hộ Laimian City cao hay thấp?

Được thực hiện ở dòng phân khúc cao cấp, dự án Laimian City đang nhận được sự quan tâm chú ý từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là ở giá bán mà chủ đầu tư sắp cho ra mắt trong thời gian mở bán sắp tới.

Vậy giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 là bao nhiêu? Giá cao hay thấp? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số thông tin cập nhật mới nhất về giá bán Laimian City lần lượt thể hiện qua các chủ đề sau đây.

Giá bán căn hộ Laimian City cao hay thấp?

Kể từ khi có thông tin mở xây dựng, giá bán dự án Laimian City Quận 2 đã có nhiều sự thay đổi đáng kể. Đến nay, theo tin tức nội bộ thu thập được, giá bán Laimian City đang giao động ở mức 65 – 70 triệu/ m2.

tong quan Laimian City

So với thị trường căn hộ Quận 2 ở thời điểm hiện tại thì giá Laimian City Quận 2 khá mềm nhưng lại sở hữu đầy đủ các giá trị “vàng” nổi bật, khi vừa toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh, vừa có nhiều mặt giáp lộ và lân cận các siêu dự án khác đang phát triển mạnh mẽ.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mức giá tại 1 số dự án như: Palm Garden thuộc khu đô thị Palm City đang có giá bán từ 45-55 triệu/m2 cách chung cư Laimian City khoảng 3 phút di chuyển.

Còn tại dự án Saigon Sports City, giá bán dự kiến nằm ở mức 65-70 triệu/m2. Đây đều là 2 sản phẩm được đánh giá rất cao tại khu Nam Rạch Chiếc mà khách hàng đang có sự quan tâm nhất.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Mặt khác, ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, giá bán các “siêu phẩm” đều từ $4000 USD, và là khu vực HOT nhất thị trường bất động sản khu Đông ở thời điểm hiện tại.

Từ đó có thể thấy, dự án Laimian City Quận 2 rất có tiềm năng phát triển trong tương lai, đồng nghĩa với việc giá bán tại các căn hộ sẽ còn tiếp tục tăng thêm nữa.

Giá bán Laimian City có ảnh hưởng bởi thời gian bàn giao nhà không?

Với căn hộ Laimian City, từ khi bắt đầu khởi công xây dựng vào quý 2/2017 thì năm 2019 chính là giai đoạn thi công mạnh mẽ nhất với nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Thời gian bàn giao nhà sẽ được chia làm nhiều giai đoạn, đầu tiên sẽ rơi vào khoảng năm 2021, và CT03 và CT04 là 2 khu mà chủ đầu tư dự kiến bàn giao trước.

Đến thời điểm này, giá bán căn hộ Laimian City sẽ có sự chuyển dịch, có thể sẽ tăng từ 2% – 5%  giá trị. Bởi lẽ lúc này, hạ tầng khu vực đường Lương Định Của, và các tuyến lân cận đã được hoàn tất nâng cấp mở rộng.

Đồng thời, đây cũng chính là thời điểm có rất nhiều các dự án mới được bàn giao ồ ạt, là giai đoạn đỉnh điểm của thị trường bất động sản Quận 2. Quý khách quan tâm đến dự án Laimian City An Phú nên cập nhật thường xuyên các tin tức về vấn đề này để nắm lấy cơ hội mua nhà tốt nhất.

Dự kiến, toàn bộ hạng mục xây dựng tại dự án Laimian City sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào năm 2025 với đầy đủ các hạng mục cao tầng, thấp tầng và hệ thống tiện ích cao cấp, sang trọng, đảm bảo môi trường sống chất lượng, và tiện nghi mà quý khách không cần mất quá nhiều thời gian đi đâu để tìm kiếm.

Trên đây là 1 số thông tin căn hộ Laimian City được SaleReal tổng hợp và biên soạn. Quý khách quan tâm đến các vấn đề liên quan đến dự án có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi tại đây.

Ngoài ra, để được chi tiết hơn cũng như giải đáp các thắc mắc và nỗi băn khoăn của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty SaleReal để được hỗ trợ.  

Trả lời

0919.620.880