Giá bán căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang liệu có tốt?

The Grand Manhattan là căn hộ của chủ đầu tư danh tiếng Novaland. Công trình bước đầu đi vào thi công và sẽ nhanh chóng đưa vào sử dụng thời điểm đầu năm 2021. Giá bán dự án hiện tại đang rất tốt, tương lia giá trị tại căn hộ này sẽ hấp dẫn và gia tăng đáng kể. Cùng thông tin thêm giá bán căn hộ và chính sách ưu đãi của công trình này.

Chung cư Quận 1 sở hữu địa thế vàng, hiếm có của khu vực. Quý khách sẽ có cái nhìn tổng thể và biết được những giá trị của căn hộ Quận 1 mang lại với bài viết: Phân tích dự án The Grand Manhattan cùng Phong Lê

Novaland luôn mang đến cho khách hàng của mình những tuyệt phẩm tốt nhất cùng giá bán hợp lý nhất.

du an the grand manhattan tai quan 1

Giá bán The Grand Manhattan như thế nào?

Con số giá bán dự án The Grand Manhattan đang dần được hé lộ, dù vẫn chưa phải là thông tin chính thức, song con số giá bán công trình này vẫn đang được nhiều người đón nhận và tìm hiểu.

Được đánh giá là căn hộ mang đến nhiều giá trị song giá bán The Grand Manhattan vẫn cực kỳ tốt và nhiều ưu đãi cho khách chọn mua. Hiện tại, đối với không gian nhà ở 2 phòng ngủ với diện tích từ 72m2 thì giá bán sẽ rơi vào khoảng 11 tỷ/căn. Hay gia đình mong muốn sở hữu căn 3 phòng ngủ thì giá bán sẽ là 14 tỷ/căn. Giá bán các sản phẩm đã bao gồm VAT.

Tham khảo bài viết: ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ THE GRAND MANHATTAN QUẬN 1

Dự án The Grand Manhattan mang đến nhiều chính sách ưu đãi

Khách hàng chọn mua sản phẩm của dự án The Grand Manhattan sẽ được chủ đầu tư tặng kèm một kỳ nghỉ dưỡng tại hệ thống Annatara & Azerai.

Đồng thời, gia đình sẽ nhận được chính sách chiết khấu hấp dẫn, đặc biệt là đối với khách hàng chọn mua nhiều sản phẩm. Trường hợp khách hàng thanh toán bằng phương thức nhanh chóng thì cũng sẽ được ưu tiên nhận nhiều ưu đãi.

Ngân hàng bảo lãnh dự án cũng sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà vay vốn thuận tiện với lãi suất ưu đãi.

Ngoài The Grand Manhattan – Quý khách muốn đầu tư dự án Quận 1 còn có thêm cho mình một sản phẩm chất lượng và sức hấp dẫn không thua kém.

Phong Lê giới thiệu đến khách hàng dự án mới của Alpha King, xem ngay: Căn hộ Alpha City ledinhphong.vn

Tọa lạc tại Cống Quỳnh, Quận 1, dự án được xem là viên ngọc sáng giá của khu vực quận 1 khi sở hữu vị trí trung tâm với tiềm năng về giao thông, không gian sống, hướng view, cộng đồng dân cư văn minh và phát triển,…

Hệ thống tiện ích tại Alpha City Cống Quỳnh cũng được đầu tư phát triển rất hiện đại với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu hiện hữu đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Giá bán cùng những chính sách ưu đãi mà Chủ đầu tư Alpha King mang đến cho khách hàng là vô cùng hấp dẫn. Chính sách thanh toán của căn hộ Quận 1 này cũng rất linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Chính sách thanh toán căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang

Đối với dự án The Grand Manhattan thì chủ đầu tư mang đến chính sách thanh khoản linh động và thiết kế thuận tiện, hỗ trợ khách hàng cũng như nhà đầu tư dễ dàng trong khâu huy động vốn đồng thời tạo điều kiện cho mọi người hoach tính kế hoạch tài chính rõ ràng, phù hợp.

Có hai hình thức thanh toán mà khách hàng có thể áp dụng đó là:

Thanh toán nhanh: Phương thức này nếu áp dụng sẽ được nhận mức chiết khấu ưu đãi lên đến con số 17%.

Trường hợp khách hàng sử dụng phương thức thanh toán bình thường thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất thấp. Cụ thể:

Khách hàng chọn thanh toán trước 30% giá trị dự án và vay thêm ngân hàng 40% giá trị.

Người mua thanh toán 1% theo từng tháng cho đến thời điểm nhà bàn giao.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ gia đình ân hạn gốc 12 tháng.

Đồng thời phía chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ lãi suất 10%/năm cho gia đình sử dụng khoản vay 40% cho đến ngày 30/10/2021.

Về vấn đề phí phạt trả nợ trước hạn, Novaland sẽ hỗ trợ tối đa 2%, trường hợp cao hơn thì khách hàng phải tự chi trả khoản chênh lệch.

Tham khảo video giới thiệu dư án mới của Novaland

0913.756.339