Giao thông linh hoạt khi sống tại dự án The Metropole

The Metropole là chung cư hội tụ nhiều giá trị thuận lợi, nơi đây không những kiến tạo không gian tiện ích hiện đại, phong phú mà còn mang đến chuỗi trải nghiệm thuận lợi, đi lại nhanh chóng nhờ sở hữu mạng lưới giao thông linh hoạt. Yếu tố giao thông là một trong những vấn đề hàng đầu quyết định đến sự thành công của căn hộ. Bởi từ vị trí thuận lợi, giao thông dễ dàng, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống trọn vẹn, viên mãn. Tham khảo bài viết để khám phá thêm thế mạnh của dự án The Metropole Thủ Thiêm này.

Nhiều gia đình đang có xu hướng tìm về các dự án căn hộ ven sông Quận 2. Nhờ đó là The Metropole Thủ Thiêm nhanh chóng trở thành tiêu điểm của thị trường Quận 2. Quý khách hàng muốn lựa chọn dự án Thủ Thiêm có thể xem các bài viết đánh giá bởi Lê Đình Phong để có cái nhìn bao quát, đầy đủ hơn về căn hộ cao cấp Quận 2 này.

the metropole thu thiem

Vị trí quyết định đến giao thông dự án The Metropole

Chung cư The Metropole Thủ Thiêm là công trình được hình thành trên mảnh đất vàng thuộc khu đô thị mới. Vị trí dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là đẹp nhất bán Đảo Thủ Thiêm. Không những có cơ hội hưởng lợi từ những giá trị khu vực này mà trong tương lai, khi trở thành trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm sẽ mang đến vô vàn cơ hội cho cư dân sinh sống cũng như khách hàng lựa chọn các dự án khu vực để đầu tư,mang đến nhiều tiềm năng, lợi thế và lợi nhuận cao.

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê căn hộ chung cư của nhiều khách hàng đang tăng nhanh. Vậy có nên đầu tư cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hay không? Chi tiết xem trong bài viết đánh giá của Phong Lê tại đây : http://ledinhphong.vn/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-the-metropole-thu-thiem-khong/

Bên cạnh đầu tư cho thuê, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều phương án đầu tư khác dành cho căn hộ Quận 2 này.

vi tri giao thong cua the metropole thu thiem

Công trình do 2 đơn vị SonKim Land và HongKong Land làm chủ đầu tư. Quy hoạch trên lô số 1.17 và 1.18 phân khu chức năng số 1. Sống tại căn hộ, khách hàng sẽ thuận tiện di chuyển đến các địa bàn bao quanh khu vực cụ thể có Quận 1 chỉ cách cầu Thủ Thiêm 2 và sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, còn rất nhiều địa điểm khách có thể dễ dàng kết nối trong quãng thời gian ngắn và quãng đường di chuyển rút gọn. The Metropole Thủ Thiêm nhờ có vị trí đắc địa mà thuận lợi hưởng thụ những tiện ích, giá trị vàng của các khu vực xung quanh. Đây hầu như đều là những tiện ích đẳng cấp của khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại và tối ưu nhất. Nhờ đó mà cư dân chung cư được sống và làm việc trong môi trường đẳng cấp thực sự.

Sống tại The Metropole giúp đi lại nhanh chóng hơn

Công trình The Metropole Thủ Thiêm đang được triển khai thi công giải phóng mặt bằng, dự kiến sau 2 năm vào khoảng năm 2021 sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách. Thời điểm nhận nhà, cư dân có thể chuyển đến ở ngay và tận hưởng cuộc sống thuận tiện tại nơi này. Khu vực dự án kết nối nhanh tới trạm Metro số 1, đồng thời nằm kề cận các khu đô thị hiện đại phát triển như Sala Đại Quang Minh, các công trình tầm cỡ khu vực như Empire City và Eco Smart City. Chưa hết, nếu trở thành cư dân tương lai của chung cư này, khách hàng có nhu cầu di chuyển đến Quận 1, Quận 4 hay các địa điểm khác đều rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

The Metropole Thủ Thiêm có nên mua để an cư hay không, bài viết dưới đây được thực hiện bởi ledinhphong sẽ hỗ trợ những thông tin quan trọng, chi tiết cho khách hàng. Blog xoay quanh dự án Quận 2 đồng thời sẽ đề cấp những vấn đề xoay quanh dự án thuộc thị trường Quận 2 này.

Môi trường sống thừa hưởng phần giá trị của giao thông dự án The Metropole

 

The Metropole Thủ Thiêm là dự án cao cấp được đánh giá cao nhờ giáp sông. Đây là công trình ven sông nổi bật nhất hiện nay. Thiết kế tòa nhà này có view sông cực đẹp, đồng thời có thể hướng mắt nhìn thẳng Quận 1 phía đối diện và ngắm nhìn công trình cầu Thủ Thiêm 2 quy mô và hoành tráng. Chính nhờ vị trí thuận tiện mà cư dân ở đây được sống trong môi trường ôn hòa, thông thoáng, có lợi cho sức khỏe.

Thủ Thiêm vẫn là một vùng đất mới, đang trong quá trình hình thành và phát triển. Do đó bao quanh khu vực đang có khá ít công trình, nhờ vậy mà đây trở thành cơ hội tốt cho quý khách hàng biết đón đầu xu hướng . Thời điểm bàn giao The Metropole, thì hạ tầng khu vực đã dần thành hình, tầm khoảng 4 năm nơi đây sẽ hoàn thiện, bộ mặt thay đổi sẽ là nền tảng gia tăng các giá trị BDS và tiềm năng dự án thuộc khu vực.

 

0913.756.339