Ha Tien Venice Villas dự án đất nền không gian mở rộng đầy cá tính

Tại Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas Hà Tiên ,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là một trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án đất nền cao cấp được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe hiện đại và đường thoát hiểm đảm bảo cung cấp cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Ha Tien Venice Villas Hà Tiên không gian mở rộng

Sản phẩm tại Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T tiến hành công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Mang đến đời sống hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ mang lại không gian sống xứng tầm. Từ biệt thự Ha Tien Venice Villas Hà Tiên , trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Hà Tiên, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas Hà Tiên tạo ra điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 * những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T nằm ở Hà Tiên Kiên Giang. Là tổ hợp biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại. Vị trí giáp ranh với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Hà Tiên. Hệ thống giao thông xung quanh dự án đất nền cao cấp tiện lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang đầy cá tính

biệt thự Ha Tien Venice Villas Hà Tiên được CĐT ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự lưu thông ánh sáng và không khí tự nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được CĐT đặc trưng chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ không gian sống và cả môi trường tự nhiên cho cư dân của dự án. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang được thiết kế với diện tích từ 85m2 – 140m2. Mỗi Đất nền có từ 2 – ba phòng ngủ, phù hợp với phần nhiều nhu cầu của quý khách hiện nay.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/du-can-ho-felisa-riverside-ben-binh-dong-quan-8/

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) thuộc tập đoàn của Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Bán đất nền đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Kiên Giang. Như vậy, khu quý khách sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang. Mọi người sẽ tận huởng đời sống chất lượng đỉnh cao giữa lòng Kiên Giang.

Trích dẫn: Căn hộ The Vista
0913.756.339