Hai điểm nhấn cốt lõi tạo nên Condotel Tây Hồ Sun Group

Được xây dựng tại vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế và thông minh – đây chính là hai giá trị cốt lõi của dự án Condotel Tây Hồ Sun Group. Cùng tìm hiểu hai lợi thế vượt trội mang đến một tổ hợp dự án đẳng cấp tại Tây Hồ này..

Condotel Tây Hồ Sun Group sở hữu vị trí vàng

Condotel Tây Hồ Sun Group chọn được vị trí vàng ngay cạnh Hồ Tây thơ mộng. Từ đây, cư dân tương lai dễ dàng kết nối giao thông một cách thuận tiện ngay tại trung tâm Hà Nội và chỉ mất vài phút chạy xe để đến các trung tâm hành chính trọng điểm khác. Mặt khác, nơi đây còn vô cùng văn minh, an ninh được đảm bảo, cộng đồng cư dân lịch thiệp, trình độ dân trí cao, phố phường xanh – sạch không hề thua kém gì so với các khu đô thị cao cấp trên thế giới.

Condotel Tây Hồ Sun Group

Đặc biệt với việc gần hồ Tây, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng, tốt cho sức khỏe con người.

>>>Tin mới nhất về Chinh sach ban hang Condotel Sun Group Ho Tay

Thiết kế thông minh và tinh tế tại Condotel Tây Hồ Sun Group

Với Condotel Tây Hồ Sun Group, gần như mọi loại hình căn hộ hiện đại có trên thị trường đều được chủ đầu tư tích hợp từ những căn hộ thông thường, tới các căn Studio nhỏ gọn, hay loại hình Penthouse sang trọng, Officetel nhiều chức năng để ở hay làm văn phòng… tất cả đều có để đáp ứng mọi nhu cầu. Cách thiết kế thông minh này giúp chủ đầu tư Sun Group nắm trọn các nhu cầu của khách hàng, đẩy mạnh khả năng tiêu thụ của các căn hộ thuộc phạm vi dự án.

Condotel Tây Hồ Sun Group

Điểm mạnh khác trong thiết kế của các căn Condotel Tây Hồ Sun Group là đều có mặt thoáng rộng giúp đón được nhiều ánh sáng và không khí một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hầu hết căn hộ tại Condotel Tây Hồ Sun Group đều rất thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Với hai giá trị cốt lõi là vị trí và thiết kế, dự án Condotel Tây Hồ Sun Group hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng BĐS khi được ra mắt.

Xem ngay: Can ho Vinhomes Co Loa được trang bị hệ thống tiện ích mang thương hiệu của Vingroup đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tại đây.