Hệ thống tiện ích vượt trội tại InterContinental Phú Quốc

Là tổ hợp của 8 phân khu đa chức năng, do vậy mà tại Phu Quoc Marina hội tụ đầy đủ tất cả những dịch vụ giải trí và hội tụ đầy đủ các hệ thống tiện ích đẳng cấp trên thế giới .

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Dự án intercontinental phu quoc được giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao bởi dự án này được xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chuẩn của Condotel InterContinental. Hiện đại và đẳng cấp từ dự án này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bất kì những vị khách khó tính nào. Một thế giới không phải còn là trong mơ nữa mà nó sẽ được hiện hữu ngay trên hòn Đảo Ngọc này.

 

Hệ thống giao thông thuận tiện tại Intercontinental Phú Quốc

 

Từ vị trí của du an intercontinental phu quoc chỉ cách sân bay Quốc tế Phú Quốc bạn chỉ mất khoảng tầm 7 phút lái xe. Dự án nằm gần các cảng hành khách quốc tế lớn và nhỏ . Cùng với các hệ thống đường nội khu đã được hoàn thiện. Đường trục chính cơ bản đã được hoàn thành và các đường nhánh quý khách cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm du lịch khác trên đảo (Thị trấn An Thới: 12 phút, Thị trấn Dương Đông: 12 phút). Như vậy thì mọi lo lắng của bạn về việc di chuyển đi lại sẽ được xua tan đi.

 

Hệ thống an ninh khép kín, được đảm bảo an toàn cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây:

 

Không có gì hoàn hảo và tuyệt vời hơn khi được nghỉ dưỡng tại một phân khu khép kín, với một hệ thống an ninh và hệ thống đầy đủ tất cả các dịch vụ siêu sang. Quý khách khi lựa chọn Phú Quốc Waterfront thì sẽ có những không gian riêng tư, một không thư giãn bên gia đình người thân, sau những giờ làm việc căng thẳng thì những giây phút này đáng giá hơn bao giờ hết.