Hiếm tìm được nơi nào nhiều mảng xanh công viên như Lexington quận 2

can ho lexington novaland xây dựng một khu dự án một thiên đường xanh cho người dùng. Khu dự án Lexington khu vực đường mặt tiền Mai Chí Thọ ở quận 2 chủ đầu tư Địa Ốc Novaland Group tạo nên tiện ích sống cao cấp. Hãy tìm hiểu những điều nổi bật chỉ của căn hộ dự án Lexington.

can ho lexington cho thue nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Trong khi thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Dự án Lexington ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. cho thuê căn hộ lexington căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ Dự án Lexington là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Thiết kế với kiến trúc Dự án Lexington hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

cho thue can ho lexington

can ho richmond city binh thanh tọa lạc tại số 207, Nguyễn Xí, Phường 27, Quận Bình Thạnh – một trong những địa điểm đẹp nhất của Sài Gòn. Sở dĩ giá trị của khu chung cư được đánh giá cao vì bởi nó nằm trong quận sầm uất nhất Sài Gòn:

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Dự án Lexington hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Dự án Lexington, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Cộng đồng cư dân Dự án Lexington là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Dự án Lexington đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Dự án Lexington.

Sở hữu căn hộ tại Dự án Lexington không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Khánh 0913756339