Khu căn hộ chung cư Picity Thủ Đức – Tiện ích đa dạng, cao cấp thượng lưu

Được quy hoạch theo mô hình khu dân cư sinh thái tiện ích và đẳng cấp, dự án Picity Thủ Đức được giả sử viên ngọc quý ở phía Đông TP Thủ Đức. Sự xuất hiện của khu dân cư mới Pi Group không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản. Mà còn đem đến giữa lòng TP Thủ Đức không gian xanh thư thái .

 Picity Thủ Đức

khu căn hộ chung cư Picity Thủ Đức nơi ổn định gia đình của cuộc sống

khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức sở hữu vị trí trung tâm đắc địa Đường Vành Đai 2, Phường Tam Phú, TP Thủ Đức , TP HCM. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều quyền lợi cho cư dân. Hơn nữa, vị trí dự án nhà ở gần với khu vực TP Thủ Đức, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên Sau thời điểm dự án nhà ở hoàn tất đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án nhà ở sinh sống tại đây.

Tiện ích vượt bậc Với mật độ xây dựng thoáng nên các dự án Picity Thủ Đức nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm tổ hợp căn hộ sang trọng hiện đại và nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm chăm sóc sức khỏe, gym, spa, yoga, cafe, nhà trẻ cao cấp… Bến du thuyền ngay trước mặt khu khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức như khẳng định thêm giá trị cao cấp mà cư dân biệt thự sẽ sở hữu. Đây là điều mà không phải bất cứ ai có thể sở hữu trong cuộc sống hàng ngày của mình. Cư dân có thể du ngoạn trên những con sóng tại Sông Sài Gòn bằng du thuyền siêu sang và tận hưởng dịch vụ cao cấp nhất.

Giá bán thấp hơn giá trị mà khu căn hộ chung cư Picity Thủ Đức mang lại

Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức cũng thể hiện những dấu ấn đậm chất Châu Á hiện đại nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi tự nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế chung cư hạng sang thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được chủ đầu tư đưa vào từng chung cư hạng sang để thích hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Theo đại diện chủ đầu tư, khu căn hộ chung cư Picity Thủ Đức có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án nhà ở đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/nghe-an/ecopark-vinh

Các thức chủ đầu tư tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại khu căn hộ chung cư Picity Thủ Đức giúp dự án nhà ở phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án nhà ở có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án nhà ở hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Chọn khu căn hộ chung cư Picity Thủ Đức là quý khách hàng đã chọn cho mình không chỉ 1 tổ ấm tiện nghi lý tưởng, mà còn là chọn cho mình không gian sống với tự nhiên xanh mát, chuỗi tiện ích vượt trội, an ninh vượt bậc và 1 cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Trên đây là ba quyền lợi lớn nhất mà chủ sở hữu chung cư hạng sang được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và , đảm bảo khu căn hộ chung cư Picity Thủ Đức còn mang lợi cho quý khách hàng nhiều ưu thế hơn thế.

Nguồn tại: dự án The Vista
0919.620.880