Khu dự án cao cấp Picity Sky Park Sở hữu nhiều ưu điểm

Dự án khu thành phố hạng sang tại can ho chung cu Di An được định hướng phát triển thành khu tổ hợp chung cư, văn phòng và siêu thị khép kín, bao gồm 6 tòa tháp với thiết kế sang trọng, hiện đại ngay trên trục đường thịnh vượng bậc nhất Dĩ An.

Picity Sky Park

khu dự án cao cấp Picity Sky Park

Dự án cao cấp Picity Sky Park Dĩ An căn hộ rộng rãi

khu dự án cao cấp Picity Sky Park tuy là mô hình ưu việt như địa điểm thuận tiện giao thông đi lại, thiết kế nổi bật, lượng quý khách đang quan tâm thuê lớn…nhưng lại sở hữu mức giá cực kỳ hợp lý, thậm chí thấp hơn cả căn hộ hạng sang thông thường. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án nhà ở như khu dự án Picity Sky Park Bình Dương sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm cộng khác của dự án nhà ở là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án nhà ở có thể làm được.

Tiện ích hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn chuẩn bị đưa đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với siêu thị và khu ẩm thực độc đáo…Còn gì hoàn hảo hơn lúc mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi lúc chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Dự án Picity Sky Park view trải rộng

khu dự án Picity Sky Park Bình Dương sở hữu thiết kế sang trọng hiện đại với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa chắc chắn tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại khu dự án cao cấp Picity Sky Park sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: Căn 1 Phòng ngủ: 48 – 55m2, Căn 2 phòng ngủ: Căn 2 Phòng ngủ: 60 – 67m2, Căn 3 phòng ngủ: Căn 3 Phòng ngủ: 80 – 92m2.

Đầu tư căn hộ Office thực sự là một cơ hội vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, chắc chắn giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí vàng rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân hoàn hảo vừa có điều kiện để phát triển bản thân hoàn thiện nhất. Hiện tại, CĐT vẫn đang tiến hành chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” cực kỳ hấp dẫn. Qúy vị chú ý dự án nhà ở cũng như đang quan tâm nhận bảng hàng khu dự án cao cấp Picity Sky Park mới nhất, xin vui lòng phone với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/cau-can-gio/

Trích bởi: The Vista An Phú
0913.756.339