Khu dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên dịch vụ như mơ hồ bơi tràn

dự án đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói nhanh lẹ phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản TP Vĩnh Yên, đó chính là dự án đất nền nhà phố có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Miền Bắc TP Vĩnh Yên. Dự án đất nền cao cấp có qui mô 154ha, giai đoạn 1 triển khai 33ha, Diện ích cây xanh, mặt hồ giai đoạn 1: 109.482m2, Diện tích hạ tầng giao thông: 108.338 m2, Diện tích đất ở: 46.1 ha, Diện tích đất công trình công cộng: 9.1 ha, Diện tích đất mặt nước, bãi đỗ xe, cây xanh: 60.5 ha, Diện tích đất hạ tầng kỹ thuật điện, nước: 40.8 ha. Trong đó, Khu dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên có thể được xem như là nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.

TMS Homes Wonder World

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/amor-garden

Dự án đất nền TMS Homes Wonder World dịch vụ như mơ

du an TMS Homes Wonder World là 1 dự án đất nền nhà phố với quy hoạch khá lớn, với nhiều biệt thự và nhà phố xây dựng cao 2-3 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý vị có lương bổng tầm trung, phù hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức lương bổng chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn biệt thự và nhà phố với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý vị vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Khu dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên. Nếu các dự án đất nền nhà phố nhà ở hiện nay đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Khu dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên, màu xanh dương của mặt nước được làm vượt bậc với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai 1 không gian sống lí tưởng 1 nơi định cư lạc nghiệp để tận hưởng 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự nên chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố đã tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay bên trong dự án đất nền nhà phố như bể bơi, phòng tập gym, yoga,,, Một điểm hay khác của du an TMS Homes Wonder World là việc quý vị sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tân tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý vị sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tân tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để mỗi người có không gian hoàn thành và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 khu đô thị tân tiến.

Nhà phố TMS Homes Wonder World Đầm Cói hồ bơi tràn

dự án đất nền TMS Homes Wonder World Đầm Cói được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Khu dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/long-beach-luxury-tra-co

Với những quý vị đăng ký tin tức với chúng tôi về Khu dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên, sẽ nhận được sự giải đáp tận tình và những tin tức mới xác thực nhất về dự án đất nền nhà phố hot này. Tất tần tật những tin tức mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án đất nền nhà phố đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị ngay lúc có, và chắc chắn về bảo mật mọi tin tức của khách hàng, không gửi cho bên thứ ba lúc không được sự chấp nhận của quý khách. Đây là vị trí trung tâm của khu vực huyện Vĩnh Phúc nói riêng và khu vực phía Miền Bắc TP Vĩnh Yên nói chung. Khu dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên nằm trong khu vực trung tâm của khu vực huyện Vĩnh Phúc . Trung tâm của khu vực phía Miền Bắc TP Vĩnh Yên. TP Vĩnh Yên đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Miền Bắc.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Vista
0919.620.880