Kiến Á – những thành tựu trong giới bất động sản

Trong chặng đường hình thành và phát triển thương hiệu của Kiến Á . Lê Quang Thành nhận thấy, người lãnh đạo giữ vai trò quyết định rất nhiều cho việc lèo lái và định hướng đúng đắn cho con đường đi của một tập thể Công ty là điều rất quan trọng.

Sau những thành công tại khu Đông, chủ đầu tư này cũng có những dự án nổi bật tại khu Nam Sài Gòn. Đặc biệt là các dự án Kiến Á Nhà Bè, nổi bật nhất phải kể đến dự án biệt thự Galleria, Ventura.

Vậy trong bài viết này, Lê Quang Thành xin được chia sẻ đến quý khách hàng quá trình dẫn đến dự thành công của tập đoàn Kiến Á.

Con đường dẫn đến thành công cho Kiến Á

Sau 24 năm từ một Công Ty nhỏ, Kiến Á đã có mặt trong thị trường bất động sản với những dự án nổi bật, tiêu biểu nhất là dự án Imperia An Phú Quận 2, dự án đánh giá bước tiến lớn, khẳng định năng lực từ phía chủ đầu tư. Dự án được khách hàng cực kỳ yêu thích và cũng là dự án tiên phong dẫn đầu thị hiếu tại khu vực.

Thành công của dự án Imperia là bước đệm đưa Kiến Á tiến xa hơn với những chiến lược của mình trong tương lai. Hàng loạt các dự án khác như căn hộ hay biệt thự sang trọng lần lượt xuất hiện như Gallerya, Ventura,dự án khu căn hộ Citi Home, dự án nhà phố CitiBella…

Những bước ngoặt quan trọng chuyển mình của Công Ty Kiến Á

Tiếp tục khẳng định tiềm lực kinh tế của mình, vào thời điểm bất động sản khu vực Quận 2 lên ngôi, Công Ty Cổ Phần Kiến Á đã cùng thời điểm lần lượt triển khai hàng loạt những dự án lớn liên tiếp trong 4 năm trở lại đây từ năm 2016. Điển hình như, Khu biệt thự Lavila Nam Sài Gòn ( khu vực phát triển sớm nhất các dự án bất động sản vĩ mô), dự án Khu căn hộ Citi SoHo – Mặt tiền đường Nguyễn Thị Định và Mai Chí Thọ ( Quận 2), dự án sở hữu vị trí vàng, đã đi vào hoạt động. Năm 2017, Kiến Á triển khai các dự án phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng với những quỹ đất vàng tại khu vực Cam Ranh và Phú Yên, lần lượt 2 dự án tiêu biểu là Le Meridien Cam Ranh Resort and Spa ( Khánh Hòa), Alia Bai Om Hideaway Resort ( Phú Yên)…

lavila nam sai gonTrên đà phát triển, đến năm 2018 Chủ đầu tư và phát triển Kiến Á đã đưa số vốn của mình lên mức 1.368 tỷ vnd, cho ra thị trường những sản phẩm đẳng cấp như khu biệt thự nghỉ dưỡng Lavila Marina Cam Ranh Bay ( Khánh Hòa), dự án khu biệt thự biệt lập ven sông Lavila De Rio, Khu căn hộ Citi Lato. Đây cũng là năm thắng lợi mà Công ty Cổ Phần Kiến Á đã sở hữu về cho mình những quỹ đất vàng tại khu vực Quận 2. Hơn nữa, ở góc nhìn của Lê Quang Thành với những sản phẩm hiện thấy cũng cho biết, chiến lược mà phía chủ đầu tư KIến Á tập trung là thị trường Quận 2, hứa hẹn những điều thú vị còn nữa trong thị trường này, cũng quý khách cũng được khám phá thêm tài lực mà Kiến Á đang nắm giữ.

Đối tác đồng hành cùng Kiến Á

Đồng hành với con đường phát triển các dự án, Kiến Á cũng tìm về cho mình những đối tác uy tín trên thị trường như: CBRE – Thương hiệu uy tín hoạt động trên phương diện thương mại và quản lý dự án có mặt trên nhiều quốc gia, Công ty được thành lập từ năm 1906 trụ sở chính tại Mỹ. Đây là thương hiệu quản lý mà khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn Cosaco, hợp tác với các ngân hàng lớn như ACB, BIDV, HDbank…

Để có những thành tựu như hiện tại, Công Ty CP Kiến Á cũng đã đưa ra tiêu chí của mình từ những ngày đầu, cũng như là tâm huyết để đạt đến những khát vọng cống hiến các công trình lý tưởng cho cộng đồng xã hội Việt.

Bài viết trên Lê Quang Thành sơ lược những thành tựu nhìn thấy được từ các dự án mà chủ đầu tư Kiến Á đã kiến tạo nên, mong quý khách có được những thông tin hữu ích.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://twitter.com/lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

0913.756.339