La Premier Quận 2 | Cập nhật tiến độ dự án mới của Lotte

Tiên độ dự án La Premier đang được khách hàng chờ đợi từng ngày, đây là dự án mới nhất của ông chủ Lotte tại thị trường Việt Nam cũng là dự án có mức giá hấp dẫn nhất tại quận 2 từ trước đến giờ. Với vị trí đẹp cùng với thiết kế ân tượng thì đây chắc chắn sẽ là dự án mang đến chất lượng cao cho khách hàng.

Góc nhìn của Lê Đình Phong về dự án với vị trí trung tâm Quận 2: La Premier

Đầu tư chung cư Quận 2 cơ hội sinh lợi cao và an toàn dành cho quý khách hàng năm 2019 tại thị trường Quận 2.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=mVgYzJkO1FI

Dự án La Premier tiến độ hiện nay tới đâu?

Căn hộ quận 2 là cái tên chưa bao giờ hết nóng trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Với những điểm sáng vượt trội mà nó có được về vị trí, tiện ích, phong cách thiết kế cùng giá bán, SaleReal cho rằng đây sẽ là dự án mang đến cơ hội đầu tư lớn cho nhà đầu tư cũng là chốn an cư tuyệt hảo nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

Khách hàng đang rất quan tâm đến tiến độ thi công của dự án Lotte. Nguồn tin mới nhất mà Lê Đình Phong cung cấp thì hiện tại Lotte cùng với Phú Cường đã tiến hàng san lấp mặt bằng trước khi ép cọc làm móng. Dự kiến La Premier được mở bán trong tháng 12/2018. SaleReal đã tham gia khảo sát dự án, tại công trường cổng ra vào có bảo vệ trực 24/24, bên trong công trường phòng điều hành của ban quan lý đã được xây xong, vật liệu được tập kết, công tác tiến hành thăm dò địa chất đã hoàn thành.

Danh sách căn hộ Quận 2 lựa chọn tối ưu cho khách hàng: ledinhphong.vn

Tư vấn phương án đầu tư cùng thông tin dự án chung cư Quận 2 dành cho khách hàng bởi chuyên gia ledinhphong tận tâm nhất.

tien do du an la premier can ho la premier tien do xay dung tien do moi nhat du an la premier quan 2

Chủ thầu đang từng ngày ráo riết hoàn thành phần móng cho kịp với thời gian mở bán. Với uy tín và tốc độ như hiện tại của chủ thầu thì dự án sẽ được hoàn thành đúng thời gian dự kiến hoặc sớn hơn vai tháng nên khách hàng có thể chuẩn bị tài chính của mình ngay từ bay giờ cho căn hộ mơ ước. mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để có được câu trả lời tốt nhất.

Căn hộ La Premier vị trí có thuận lợi không?

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, nơi được xem là có hệ thống giao thông cực thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân đến những khu trung tâm :

  • Từ dự án đến cầu Phú Mỹ mất 5 phút di chuyển
  • Đến khu công nghệ cao quận 9 mất 10 phút đi xe
  • Đến với Thủ Thiêm chỉ mất 10 phút đi xe, từ dự án kết nối với quận 1 mất khoảng 15 phút di chuyển.
  • Cư dân cũng có thể đến cảng Cát Lái với chưa đầy 5 phút đi xe
  • Đến các khu đô thị : Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, An Phú An Khánh, Thảo Điền mất từ 5 – 10 phút di chuyển.

la premier vi tri du an quan 2

SaleReal còn cho biết một mặt của dự án giáp với sông Đồng Nai nên nhiều căn hộ view sống rất thông thoáng, mát mẻ được nhiều khách hàng chú ý. Hơn thế, dự án còn nằm gần nhiều khu đô thị cao cấp, khu dân cư trí thức nên cư dân sống trong dự án này được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại nơi đây rất thuận tiện cho đời sống sinh hoạt hàng ngày. Có thể nói vị trí của La Premier được xem là vị trí vàng mang lại giá trị cao cho dự án mới của Lotte.

0913.756.339