Lý do bạn nên mua căn hộ dự án chung cư Tumys Phú Mỹ

Nằm tại khu vực trung tâm, kế cạnh hồ, công viên cây xanh. Tumys Phu My được thiết kế trở nên 1 khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng chung cư.
Tumys Phú Mỹ

Vị trí thuận tiện tại dự án chung cư Tumys Phú Mỹ

Vị trí khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Phú Mỹ nằm ở đường Quốc Lộ 51 Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì đấy được xem như vị trí thuận lợi vàng. Và là 1 trong số những dự án chung cư được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT từ những thời gian đầu tiên tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông thuận tiện và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Thị Xã Phú Mỹ đã trở nên cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Chủ đầu tư Tumys Phu My lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự gia tăng công đoạn dân số di cư sinh sống ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở dự án chung cư Tumys Phú Mỹ trở nên hiếm thấy và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. Các bệnh viện lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, bệnh viện bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân dự án chung cư Tumys Phú Mỹ luôn được chắc chắn tốt nhất.

Phong cách sống mới mà dự án chung cư Tumys Phú Mỹ mang lại cho lối sống hiện đại

Căn hộ Tumys Phú Mỹ được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Với căn hộ chung cư 2PN, lúc bước chân vào. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng trong lối thiết kế với gió và ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp các phòng. Đặc biệt, các phòng ngủ luôn được ưu tiên thông với logia hoặc bố trí cửa kính sát đất. Tăng không gian tiếp xúc với gió trời và không gian thiên nhiên. Luôn chắc chắn phòng ngủ mát mẻ, thông thoáng.

Tumys Phú Mỹ

Giá bán dự án chung cư Tumys Phú Mỹ: So với mặt bằng của các dự án chung cư trên thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu. Thì dự án chung cư Tumys Phú Mỹ với các dự án chung cư cùng phân khúc có những ưu thế hơn hẳn. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý vị (giá gốc chỉ từ 30 tr/m2). Và Chủ đầu tư luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một biện pháp thuận tiện nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Qua 1 vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của dự án chung cư Tumys Phú Mỹ. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án. Hiện tại, CĐT đã ra mắt chung cư cao cấp tại dự án chung cư Tumys Phú Mỹ, quý vị quan tâm có thể phone ngay với trung tâm chăm sóc quý vị qua phone phòng kinh doanh để được giải đáp chọn căn và làm thủ tục mua bán.

Xem thêm

0913.756.339